Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

TT-Huế: Phát hiện 8 người núp trong thùng xe để trốn khai báo y tế

Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) vừa phát hiện 8 đối tượng trốn trong thùng xe ô tô tải để trốn khai báo y tế khi đi qua chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.

Ngày 08/6, Công an huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 phương tiện chở 8 người trong thùng xe nhằm trốn tránh lực lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Xe tải chở 8 người trốn trong thùng xe để trốn khai báo y tế.

Trước đó, vào ngày 07/6, trên tuyến Quốc lộ 49B, đoạn qua xã Điền Hương, huyện Phong Điền, trong quá trình kiểm tra, khai báo, đợi phê duyệt cho tài xế và phụ xe, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phong Điền phát hiện trên xe ô tô tải mang biển kiểm soát 75C - 031.35, do Mai Văn Một (SN 1985), trú tại huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) điều khiển có dấu hiệu nghi vấn.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe chở 8 người đi từ tỉnh Nam Định về Huế đang núp trong thùng xe giữa các bộ phận máy, hàng hóa và được che kín bằng bạt nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Hiện, Công an huyện Phong Điền đã bàn giao nhóm người này cho Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch để có biện pháp kiểm tra, xử lý theo đúng quy định phòng chống dịch.

Đinh Văn

Bài viết liên quan