Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Thăm hỏi, động viên các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng chức năng đang thực hiện công tác tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện 5 ca nhiễm SARS-CoV-2 và rất nhiều trường hợp được phân loại thành F1, F2, F3. Theo đó, các Chốt kiểm dịch đã được thành lập với mục đích kiểm soát, giám sát cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại các Chốt kiểm dịch, các lực lượng chức năng luôn duy trì ứng trực 24/24, không quản ngại ngày đêm bám chốt, nỗ lực tối đa để đảm bảo an toàn cho người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã có rất nhiều lượt người và phương tiện được kiểm tra y tế, hướng dẫn di chuyển cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Các lực lượng chức năng tại các chốt trực theo chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhằm động viên kịp thời 03 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Phú Lộc bao gồm: thôn Phước Lộc, thôn Phước An, xã Lộc Tiến và thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh, vào chiều ngày 18/5, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tiến hành thăm hỏi, hỗ trợ, động viên 03 chốt dịch nêu trên bằng 03 suất quà, trị giá 02 triệu đồng/suất.

Thăm hỏi, động viên tại chốt kiểm dịch Thôn Phước Lộc, xã Lộc Tiến.

Thăm hỏi, động viên tại chốt dịch Thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh.

Thay mặt các Chốt kiểm soát, đồng chí Phan Hữu Bình - Phó Chủ tịch xã Lộc Tiến và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch xã Lộc Vĩnh đã gởi lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã có sự quan tâm, ủng hộ vật chất, động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ, y tế, Đoàn thanh niên ngày đêm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất và sớm cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng trong ngày 19/5, Công ty cũng đã đến thăm, động viên cán bộ y tế, Đoàn thanh niên huyện và các chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch tại xã Hương Phú, huyện Nam Đông. Qua đó gửi lời động viên và chúc các lực lượng làm nhiệm vụ nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện qua lại tại chốt, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nam Đông.

Thăm hỏi, động viên tại chốt kiểm dịch xã Hương Phú, huyện Nam Đông.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế mong các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng địa phương nói riêng, tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung hạn chế sự lây lan và nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh, ổn định đời sống nhân dân.

Đinh Văn

Bài viết liên quan