Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Độc đáo quán cà phê mô hình tàu điện ngầm tại TP.HCM

Quán cà phê nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận (TPHCM), thu hút giới trẻ đến đây chụo hình và thưởng thức đồ uống.

Quán cà phê có không gian toa tàu điện ngầm nằm trong một con hẻm thuộc quận Phú Nhuận (TPHCM) hiện đang thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in.

Quán đã đi vào hoạt động hơn 2 năm nay, song mô hình tàu điện ngầm này mới được chủ quán thiết kế và chính thức khởi động khoảng 1  tuần nay. Theo quản lý quán, khi thấy tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) hoạt động thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh, check-in nên đã nảy ra ý tưởng thiết kế mô hình tàu điện ngầm đặt tại tầng trệt để khách đến uống cà phê có thể chụp hình.

Toàn bộ tầng trệt rộng khoảng 30m2 trước đây bày biện bàn ghế để khách ngồi cà phê, nay chủ quán sửa sang, thiết kế thành một toa tàu điện ngầm theo phong cách Hàn Quốc. Mỗi ngày, có hàng chục bạn trẻ tìm đến quán để "sống ảo".

Không gian quán được thiết kế theo tông màu trắng chủ đạo. Toa tàu với đầy đủ hàng ghế ngồi, tay nắm, cửa lên xuống, bảng điện tử... Khách đến sử dụng đồ uống, dịch vụ tại quán được chụp ảnh, check-in miễn phí. Ô cửa sổ tàu được tô vẽ nhìn như tàu đang lao đi vun vút qua các tuyến phố, nhà ga ngầm.

Ngoài tầng trệt, quán còn có thêm 2 tầng lầu với không gian phòng lạnh và ngoài trời để khách thưởng thức cà phê.

Quán cà phê này có thể phục vụ tối đa 50 khách cùng lúc. Giá đồ uống dao động từ 40.000 đến 80.000 đồng.

Minh Tú (t/h)

 

Bài viết liên quan