Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

VP Hội ATGT Cần Thơ: Trao các phần quà ý nghĩa cho bà con gặp khó khăn trong dịch Covid-19

Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL tổ chức trao tặng hơn 30 phần quà cho bà con nghèo đang gặp khó khăn trên địa bàn. Tại buổi trao tặng có Trưởng đại diện ông Trần Huy, bà Lê Thị Anh Đào phụ trách từ thiện Hội & nhóm PV Tạp chí điện tử Opensky cùng các thành viên đoàn.

Theo đó, ngày 30-8, Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ tổ chức trao tặng hơn 30 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm: gạo, trứng và các loại rau củ quả tươi… cho bà con nghèo gặp khó khăn trên địa bàn phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Theo bà Lê Thị Anh Đào - Hội ATGTVN tại TP. Cần Thơ phụ trách từ thiện Hội tặng quà cho biết: Đây là việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa, giúp hỗ trợ một phần nào đó cho bà con nghèo vơi bớt khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp, các ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh”.

Những phần quà được trao đến đúng người cần giúp đỡ.

Tình hình ở địa phương hiện tại còn nhiều bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, cảm thấy vui mừng và ghi nhận những phần quà đã hỗ trợ kịp thời cho người dân, cấp phát đúng người, đúng đối tượng, để người dân yên tâm cùng các cấp chính quyền phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời thay mặt khu vực gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội ATGTVN đã chia sẻ khó khăn cùng bà con ở đây - Chị Hồng Thị Nguyệt, Trưởng Khu vực 5, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ chia sẻ.

Phần quà gồm: gạo, trứng và các loại rau củ quả tươi… trao đến tay người dân.

Cầm trên tay phần quà được hỗ trợ, chị Trần Thị Ngọc Linh, anh Nguyễn Văn Ngọt và anh Trần Ngọc Quế đều vô cùng xúc động và biết ơn khi nhận được sự quan tâm đúng lúc. Anh Ngọt còn chia sẻ thêm “ Do dịch bệnh nên công việc phụ hồ của tôi không thể làm được nữa, không có thu nhập cuộc sống trở nên khó khăn, nhờ nhận được giúp đỡ nên tôi cảm thấy đã bớt đi phần nào lo lắng”.

Bà con cảm thấy xúc động khi nhận được sự quan tâm đúng lúc.

Qua đó, HATGTVN tại TP. Cần Thơ luôn phấn đấu chung tay cộng tác cùng quý cơ quan, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm… đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của phong trào này tại Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng tinh thần tương thân tương ái đoàn kết chủ động quyết tâm chống dịch, mong rằng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống người dân ổn định trở lại.

Nguyễn Linh – Trần Tuấn/Opensky

Bài viết liên quan