Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

VP Hội ATGT Cần Thơ: Tiếp nối chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo do ảnh hưởng dịch Covid-19

VP Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL); Đoàn Thanh Niên Công an TP. Cần Thơ; Công ty sữa Úc NUTRICO; nhóm thiện nguyện Dcare; mạnh thường quân cùng phối hợp UBND huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Ngày 21-10, Nhằm mục đích lan rộng tình yêu thương, chia sẻ cùng cộng đồng Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP.Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ, vận động các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 200 phần quà bao gồm: 2 tấn gạo, 200 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm khác… cho bà con nghèo và người dân tộc Khmer gặp khó khăn tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, để bà con giữ vững tinh thần cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chung tay cùng các cấp, các ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), Đoàn Thanh Niên Công an TP. Cần Thơ, Công ty sữa Úc NUTRICO, nhóm thiện nguyện Dcare, mạnh thường quân trao tặng 200 phần quà cho UBND huyện Cầu Kè,gởi đến bà con nghèo đang gặp khó khăn.

Theo ông Nhà Báo Trần Hoài Tâm (Trần Huy) – Trưởng đại diện (HATGTVN) tại TP.Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) cho biết: Hội đã thực hiện nhiều hoạt động, tham gia đóng góp công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong các lĩnh vực đường bộ, đường sắt, đường sông, đường biển và đường hàng không. Để Hội có sức lan tỏa rộng khắp, hữu ích trong nghiệp vụ chuyên môn. Hội ATGT Việt Nam đã thành lập nhiều văn phòng đại diện tại các địa phương trên toàn quốc. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay HATGTVN tại TP.Cần Thơ luôn phối hợp cùng các Lãnh đạo trên địa bàn và vận động các nhà hảo tâm để hỗ trợ, giúp đỡ một phần nào đó cho bà con nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp, các ngành chức năng phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh, nhằm sớm để bà con có cuộc sống an lành.

Hình ảnh Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) và Đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh Niên Công an TP. Cần Thơ đến thăm hỏi, động viên bà con nghèo.

Thượng tá Lương Hoàng Tuấn - Phó Trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, CATP Cần Thơ: Trong đợt bùng phát dịch lần thứ tư tại nhiều địa phương trên cả nước, tuy phải căng mình với nhiệm vụ phòng, chống dịch nhưng tuổi trẻ Công an thành phố Cần Thơ đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội. Không riêng trên địa bàn thành phố lực lượng Công an thành phố còn hỗ trợ cho nhiều địa phương khác trên cả nước trong đó có người dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời thực hiện phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Lực lượng CAND - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội” của Công an thành phố Cần Thơ. Ông Tuấn chia sẻ.

Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL) trao tặng 200 phần quà cho Đại diện UBND huyện Cầu Kè.

Theo ông Thạch Buôl Nát – TVHU, Trưởng ban Dân vận, đồng thời - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Kè cho biết: Huyện Cầu Kè bằng nhiều sự nỗ lực của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện đã nỗ lực tổ chức, vận động các nguồn lực, sử dụng từ ngân sách Nhà nước cũng như các nguồn vận động xã hội hóa thực hiện tốt cho công tác vừa chống dịch vừa chăm lo cho người dân, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Đại diện UBND huyện Cầu Kè trao thư cảm ơn đến Đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh Niên Công an TP. Cần Thơ

VP Hội An toàn giao thông Việt Nam (HATGTVN) tại TP. Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), Đoàn Thanh Niên Công an TP. Cần Thơ, Công ty sữa Úc NUTRICO, nhóm thiện nguyện Dcare, mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho UBND huyện Cầu Kè, gởi đến bà con nghèo đang gặp khó khăn trên địa bàn.

Đồng thời, công tác vận động đã nhận được sự ủng hộ đóng góp của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong ngoài huyện ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ủy ban nhân dân huyện Cầu Kè cảm ơn và xin ghi nhận tấm lòng của Hội An toàn giao thông Việt Nam và Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ cùng các đơn vị đã giúp đỡ cho người dân nghèo huyện Cầu Kè gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Bà con huyện Cầu Kè rất vui mừng và cảm ơn đến HATGTVN tại Cần Thơ (khu vực ĐBSCL), Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ cùng các cấp, các ban, ngành và mạnh thường đã chung tay chia sẻ, quan tâm chăm lo giúp đỡ cho bà con nghèo vượt qua mọi khó khăn vơi đi phần nhọc nhằn trong cuộc sống hằng ngày.

Trần Tú - Trần Tuấn/Opensky

Bài viết liên quan