Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Vẫn còn tập trung đông người ngay chợ Ngã 3 Bầu tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12

(OpenSky) - Mặc dù đã giăng dây, nhưng các hộ kinh doanh vẫn buôn bán nhộn nhịp, người dân tập trung đông người mua bán hàng hoá như thường ngày…

Nếu cứ thực hiện buôn bán nhộn nhịp bất chấp chỉ thị 15 của Thủ Tướng và chỉ thị 10 của Chủ tịch Tp.HCM như thế này , thì khó có thể phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả được.

Chính quyền địa phương đã giăng dây ngăn ngừa việc tiếp tục hoạt động của chợ, nhưng các hộ kinh doanh vẫn hoạt động bình thường, còn chính quyền sở tại lại thiếu sự giám sát, và quyết liệt.

Lúc này đây, cả TpHCM đang căng mình phòng, chống dịch thì 1 bộ phận khác lại bỏ mình ra khỏi việc phòng, chống này; Và xem việc phòng, chống dịch là việc của Đảng, Chính quyền, tổ chức, cá nhân khác; chứ không phải là bản thân mình.

Một lần nữa, cần gióng lên hồi chuông báo động toàn bộ người dân cần chung tay phòng, chống dịch COVID-19 cùng với Thành ủy, UBND TpHCM; thực hiện nghiêm túc Các chỉ đạo của UBND TpHCM. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương không được lơ là, cần quyết liệt giải quyết triệt để các khu vực để xảy ra tụ tập đông người.

Trần Long/Openskys.vn

Bài viết liên quan