Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

VKSND TP. Cần Thơ: Trao tặng trang thiết bị học tập trực tuyến cho con người lao động ngành Kiểm sát

Ngày 13-9, Đại diện Công đoàn cơ sở phối hợp Chi đoàn cơ sở VKSND (Viện kiểm sát nhân dân TP. Cần Thơ) trao tặng 02 bộ máy vi tính cho con của người lao động đang công tác trong đơn vị, gặp khó khăn khi không có trang thiết bị để phục vụ cho việc học trực tuyến.

 

Thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc hỗ trợ trang thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ trao tặng 02 bộ máy vi tính cho con của người lao động đang công tác tại đơn vị.

Hiện nay thành phố Cần Thơ là địa phương đang có dịch và thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ nên trong thời gian này tổ chức dạy học trực tuyến để bảo đảm cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đ/c Nguyễn Thanh Sang, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND TP. Cần Thơ (ngoài cùng bên trái) và đ/c Phạm Minh Nhựt, Bí thư chi đoàn cơ sở VKSND TP. Cần Thơ (ngoài cùng bên phải) trao tặng máy vi tính cho con của người lao động đơn vị.

Được biết, tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ có 02 trường hợp con của người lao động đang gặp khó khăn khi không có trang thiết bị để phục vụ cho việc học trực tuyến. Đồng hành cùng vượt qua khó khăn với các em học sinh, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ đã vận động và trao tặng 02 bộ máy vi tính để phục vụ việc học trực tuyến cho các em.

Đại diện Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng gửi lời động viên, thăm hỏi về tình hình học tập của các em học sinh. Đồng thời, mong muốn các em sẽ cố gắng vượt lên khó khăn, chăm ngoan, học giỏi.

Trân trọng trước sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Công đoàn và Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ, đại diện phụ huynh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ luôn theo sát, động viên nhằm nâng cao tinh thần, hiệu quả học tập của con em mình trong thời gian tới.

Trần Tú – Bảo Anh/Opensky

Bài viết liên quan