Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Việt Yên - Bắc Giang: Mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế

Vừa qua, UBND huyện Việt Yên cùng các phòng, ban nghiệp vụ tạo mọi điều kiện để xét nghiệm và tiêm phòng cho Hội Doanh nghiệp Việt Yên .

Thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy Bắc Giang về thực hiện “mục tiêu kép” vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 vừa khôi phục phát triển kinh tế với phương châm “Chống dịch để sản xuất, sản xuất để chống dịch”. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chỉ đạo các doanh nghiệp trong khối tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, biện pháp đảm bảo an toàn trong điều kiện vừa sản xuất vừa phòng, chống dịch.

Một trong các hoạt động rất thiết thực, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong khối đảm bảo an toàn trong tổ chức các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị, đó là phối hợp tổ chức tiêm vaccine phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, đảng viên, người lao động.

Theo đó, vừa qua UBND huyện Việt Yên và các phòng, ban nghiệp vụ của huyện đã tạo mọi điều kiện để xét nghiệm và tiêm phòng cho Hội Doanh nghiệp Việt Yên với 26 Doanh Nghiệp .

Mặc dù, dưới thời tiết giữa mùa hè vô cùng nắng nóng tuy nhiên các Y bác sĩ với tinh thần ,trách nhiệm cao của tuyến đầu chống dich đã tiêm phòng Covid bổ sung cho 482 CBCNV của Hội Doanh nghiệp huyện.

Theo Ông Đỗ Xuân Quý phó chủ tịch - Trưởng ban tiêm phòng vaccine Hội Doanh nghiệp huyện cho biết: “với mục tiêu kép này tôi hy vong các Công ty yên tâm để chống dịch và phát triển kinh tế mạnh mẽ sau dịch trong những tháng cuối năm”.

Một số hình ảnh trong lần tiêm vaccine:

Hải Bình - Xuân Qúy.

Bài viết liên quan