Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

TT-Huế: Khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiên tiến nhất, hệ thống phòng mổ - gây mê hiện đại, an toàn tuyệt đối, gồm thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa với các Khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Răng Hàm Mặt – Nha thẩm mỹ, Thẩm mỹ da – Công nghệ cao.

 

Toàn cảnh buổi lễ Khai trương.

Ngày 12/5, tại Bệnh viện TW Huế đã tổ chức Lễ Khai trương và chính thức đi vào hoạt động Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế. Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện TW Huế, các thành viên trong Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Bệnh viện; về phía Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch và đại diện các cơ quan báo chí, cán bộ y tế, khách mời tham dự.

Nghi thức nhấn nút Khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế được đặt tại Tầng 2 của Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, bao gồm thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa với các khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; Răng Hàm Mặt – Nha thẩm mỹ, Thẩm mỹ da – Công nghệ cao.

Trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiên tiến nhất, hệ thống phòng mổ - gây mê hiện đại, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản, tu nghiệp từ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ theo phương pháp tiên tiến nhất; cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp khẳng định được uy tín và y hiệu trong nhiều năm qua của Bệnh viện Trung ương Huế.

GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện TW Huế phát biểu tại Lễ Khai trương

Phát biểu tại buổi Lễ Khai trương, GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện TW Huế cho biết: “Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao và có nhiều chuyển biến lớn. Vì vậy, sự phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ là phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc đa dạng hóa các dịch vụ y tế theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp người dân ở mọi độ tuổi hay giới tính đều có thể dễ dàng tiếp cận với các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao, hiện đại nhằm hoàn thiện ngoại hình và mang đến sự tự tin, góp phần thành công trong cuộc sống. Chúng tôi đang hướng đến xây dựng Trung tâm Thẩm mỹ uy tín, chất lượng, hiện đại đẳng cấp Quốc tế để đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dân tại Huế, khu vực Miền Trung và toàn quốc.” 

Tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế

Tại buổi Lễ Khai trương, Trung tâm đã triển khai tư vấn cho gần 100 lượt khách và hỗ trợ 30% chi phí với các khách hàng đăng ký nâng mũi, nâng ngực thẩm mỹ mắt.... tại Trung tâm.

                                                                                                                  Đăng Vinh - Duy Tín

Bài viết liên quan