Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trung tâm Anh ngữ KENT với hướng đi riêng biệt trong mô hình “COFFEE TALK” tại Huế

Đánh dấu sự trở lại vào tháng 7/2021, Trung tâm Anh ngữ KENT chính thức áp dụng mô hình “COFFEE TALK” lần đầu tiên tại Huế vào quá trình đào tạo và giảng dạy cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ KENT cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, luôn luôn không ngừng đổi mới và cải tiến tư duy giảng dạy sáng tạo - đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường giảng dạy tiếng Anh tại Huế kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Không gian đào tạo được thiết kế thoáng mát, hiện đại, giúp học viên luôn thoải mái trong quá trình thực hành.

Theo CEO của trung tâm KENT, trong xu hướng hội nhập kinh tế và văn hoá hiện nay, mọi người đều cần phải biết tiếng Anh và vấn đề cốt lõi là làm cách nào để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo nhất. Không chỉ tạo điều kiện cho các bạn học viên được thực hành kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình ngoài giờ học, mà còn góp phần tạo nên không khí mới lạ và đầy hứng thú để giúp các bạn có một môi trường học tập tiếng Anh đúng nghĩa. KENT đã phát triển mô hình “COFFEE TALK” lần đầu tiên tại Huế ngay chính tại trụ sở Trung tâm.

Mô hình “COFFEE TALK” đặt trụ sở tại số 05 Điện Biên Phủ, TP. Huế.

Với hình thức này, “khách hàng” đến với quán cafe của KENT sẽ chọn “menu” độc đáo không chỉ là thức uống mà là một chủ đề giao tiếp ngẫu nhiên, một chủ điểm ngữ pháp hay một buổi cải thiện phát âm. Các “phục vụ viên tiếng Anh” là những giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn giảng dạy cao để cung cấp và luôn hỗ trợ cho “khách hàng” những “dịch vụ” tốt nhất. Thông qua đó, các bạn sẽ được mở rộng và nâng cao kĩ năng tranh luận, thuyết trình cũng như rèn luyện được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các học viên đang chọn lựa những chủ điểm ngữ pháp, phát âm hoặc giao tiếp từ "menu tiếng Anh" của Coffee Talk tại KENT.

Ông Nguyễn Thiện Thông - Giám đốc Trung tâm chia sẻ, KENT với mong muốn thông qua mô hình “COFFEE TALK” có thể tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh đúng nghĩa nhất và nổi bật hơn hết là học viên có thể tự tin nói ra bất cứ câu nào họ muốn với ngữ âm tiếng Anh thuần Việt thay vì học thuộc lòng một cách máy móc và giới hạn tư duy nói tiếng Anh phải theo chuẩn Anh-Anh hoặc Anh-Mỹ.

CEO Nguyễn Thiện Thông (ngoài cùng bên trái) luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình.

“Không ngừng cố gắng, không ngừng đẩy mạnh chất lượng đào tạo, KENT luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình. Giúp các bạn không chỉ đến để học, mà còn chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm tuyệt vời tại đây”, CEO Nguyễn Thiện Thông Thông khẳng định. Đăng Nguyên

Bài viết liên quan