Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

TP Cần Thơ: Công an quận Ô Môn tiếp tục san sẻ chăm lo đời sống cho bà con vượt qua đại dịch

Công an quận Ô Môn đến thăm hỏi sức khỏeđộng viên tinh thvà trao tặng gạo bà con nghèo gặp khó khăn trên địa bàn.

Ngày 7-9 , Công an quận Ô Môn đến thăm hỏi động viện tinh thần và trao tặng 200kg cho 20 bà con nghèo gặp khó khăn trên địa bàn Khu vực 12 Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ.

Theo Đồng chí Thượng tá Trần Anh Đấu – Phó trưởng Công an quận Ô Môn cho biết tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý mạnh thường quân và sự góp sức của CBCS trong đơn vị . Tập thể Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an quận tiếp tục hỗ trợ cho bà con nhân dân đang gặp khó khăn trong đợt giãn cách xã hội với phương châm “ Không ai bị bỏ lại phía sau vì đại dịch”.

Công an quận Ô Môn chăm lo đời sống cho bà con

Hơn bao giờ hết, vào những thời điểm cả nước phải chiến đấu với dịch bệnh như hiện nay, chúng ta càng thấy rõ hơn sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc, tấm chân tình,sự đồng lòng, sẻ chia của bà con, người có gạo cho gạo, người có rau cho rau,…cùng chung tay giúp nhau vượt qua khó khăn.

Phần quà hỗ trợ trao tận tay bà con

Được biết, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Công an quận Ô Môn đã tiếp nhận hơn 360 phần quà (gồm mì, gạo , gia vị), 1 tấn gạo , 2 tấn rau xanh được các manh thường quan, bà con gửi đến. Đồng thời, đơn vị đã tổ chức trao tặng đến tận tay những bà con nghèo gặp khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng quà cho bà con nghèo trên địa bàn

Do dịch bệnh nhiều bà con ở địa bàn không thể đi làm, không có thu nhập nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn hơn, đặc biệt là bà con làm nghề phổ thông, bán vé số, phụ hồ,…Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền, nhà hảo tâm bà con vô cùng xúc động, vui mừng và cũng với bớt đi phần nào lo lắng trong cuộc sống hằng ngày.

Trần Tú - Nguyễn Linh/Opensky

Bài viết liên quan