Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Thủ tướng Phạm Minh Chính bỏ phiếu tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Sáng nay (23-5), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bỏ phiếu tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã cùng các đại biểu và cử tri thực hiện nghi thức chào cờ. (Ảnh: PLVN)

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã cùng các đại biểu và cử tri thực hiện nghi thức chào cờ, khai mạc Ngày Bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 18, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Sau đó, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thực hiện bỏ phiếu để chọn ra những ứng viên đủ đức, đủ tài để đại diện cho nhân dân tham gia vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bỏ phiếu tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Thủ tướng Phạm Minh Chính là người bỏ lá phiếu đầu tiên vào hòm phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 18.

Sau bỏ phiếu, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ xúc động khi tận mắt chứng kiến sự vui mừng, phấn khởi của cử tri thành phố Cần Thơ nói riêng và của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Thủ tướng nhấn mạnh đây là minh chứng cho kết quả rất tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ các cấp và nhất là Đại hội Đảng toàn quốc.

Đồng thời, cả nước cũng cảm nhận được niềm tin của nhân dân đang được củng cố và tăng cường đối với Đảng, Nhà nước.

Cần Thơ có 3 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội, trong số 13 ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XV sẽ bầu ra 7 đại biểu. Toàn thành phố có 943 tổ bầu cử, số lượng cử tri là 955.000 người.

Trước đó được sự cho phép của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Ủy ban Bầu cử thành phố Cần Thơ tổ chức bầu cử sớm cho 8 tổ bầu cử là lực lượng công an, quân đội trên địa bàn vào sáng 20-5.

CK(Tổng hợp)/Phapluatxahoi

Bài viết liên quan