Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Tập đoàn FLC Chuyện 20 năm: Khát vọng - Khác biệt - Thành công

Chiều 23/10, FLC đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn (25/10/2001 - 25/10/2021) tại quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort – quần thể du lịch 5 sao đầu tiên của Bình Định do FLC xây dựng từ 2016.

Tham dự buổi lễ có: Ông Uông Chu Lưu - Nguyên Phó chủ tịch Quốc hội; Ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định và nhiều lãnh đạo tỉnh uỷ, UBND một số tỉnh , TP, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất, kinh tế, đối tác của FLC.

Ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch HĐQT FLC - Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ cảm xúc tại sự kiện trọng đại này:" Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn cám ơn cán bộ công nhân viên, người lao động đã vượt khó, đồng hành, sáng tạo, tạo nên sự khác biệt, dám mơ ước và làm nên thành công của ngày hôm nay và FLC không thoả mãn với kết quả đã có ... ".

Chủ tịch HĐQT FLC - Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ tại buổi lễ

Khởi nguồn từ một công ty luật hoạt động khiêm tốn, có phạm vi hẹp, sau 20 năm đã trở thành 1 FLC lớn mạnh, đa ngành nghề, có sức hấp dẫn và tạo điểm nhấn trên thị trường bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng với hệ thống sân golf đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Ông Hồ Quốc Dũng tặng hoa chúc mừng Tập đoàn FLC trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Ông Trịnh Văn Quyết trao nhiều phần thưởng xứng đáng cho người lao động

Đặc biệt, Hãng Bamboo Airways dù mới hoạt động đã trở thành địa chỉ thực sự tin cậy và "hiếu khách". Chuyến bay thẳng tới Hoa Kỳ trong tháng 9/2021 càng khẳng định " hướng bay " đúng của FLC. Nhiều đại biểu dự sự kiện bày tỏ tình cảm, sẻ chia khó khăn trong dịch bệnh Covid19 hiện nay và sẵn sàng đi "ngược chiều gió" cùng FLC chinh phục, đạt kết quả cao ở nhiều lĩnh vực họ dám ước mơ, tự tin và thành công.

Bên cạnh đó, vào sáng 24/10/2021 FLC cũng khánh thành khách sạn 5 sao - Hotel Beach Quy Nhơn, mở đầu cho dòng " khách sạn trong phố " tại các thành phố du lịch.

PV

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....