Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

PC Thừa Thiên Huế: Quyên góp, ủng hộ 260 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã vận động toàn thể CBCNV - NLĐ trong đơn vị đóng góp 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19. Tổng số tiền quyên được trong đợt này là 260 triệu đồng.

Sáng ngày 09/6, đại diện Lãnh đạo và Ban Thường vụ Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã trao tận tay số tiền 260 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

PC Thừa Thiên Huế đã trao trực tiếp 260 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Trao đổi với lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Đại Phúc - Phó Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh, toàn thể CBCNV - NLĐ PC Thừa Thiên Huế rất nhiệt tình ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 đã được Chính phủ thành lập với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh. Điều này thể hiện trách nhiệm của ngành Điện với cộng đồng nói chung và CBCNV của Công ty nói riêng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước.

PC Thừa Thiên Huế luôn tích cực đồng hành cùng Chính quyền địa phương và người dân trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-9.

“Trong thời gian tới, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, ngành Điện tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở lưu trú du lịch, ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng”, ông Phúc chia sẻ.

Đại diện đơn vị tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Nam Tiến - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi nhận, cảm ơn sự quyên góp ủng hộ kịp thời từ PC Thừa Thiên Huế và sẽ chuyển trực tiếp số tiền nói trên đến đúng địa chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Năm 2020, PC Thừa Thiên Huế đã quyên góp và ủng hộ với tổng số tiền trên 500 triệu đồng.

Được biết, vào năm 2020, PC Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch hưởng ứng các đợt phát động kêu gọi của các cấp chính quyền địa phương. Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trong năm 2020 là trên 500 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, tăng cường các biện pháp tự bảo vệ bản thân, CBCNV Công ty cũng đã pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và chế tạo thành công máy đo thân nhiệt tự động, chủ động trong phòng dịch, ổn định sản xuất kinh doanh.

Đăng Nguyên

Bài viết liên quan