Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh chung tay hỗ trợ người dân trong tâm dịch COVID-19

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp trên cả nước, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh với số ca nhiễm mới hàng ngày lên đến con số hàng nghìn ca. Ngoài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, thì Thành phố đã có chỉ đạo quyết liệt quy định chi tiết các đối tượng được ra đường tham gia công tác phòng chống dịch, vận chuyển lương thực và hàng thiết yếu; nhằm hạ

Trong hoàn cảnh đó, để hỗ trợ cho người dân ở nhà, không được ra đường, Thành phố chỉ đạo các lực lượng đi chợ hộ, mua thuốc hộ cho người dân, bao gồm tất cả lực lượng tổ dân phố, lực lượng quân đội, dân quân, và cả lực lượng Công An nhân dân.

Quán triệt chỉ đạo trên, lực lượng Công An Thành phố luôn hết mình toàn tâm hỗ trợ, giúp đỡ người dân và đặc biệt là người dân gặp khó khăn. Điển hình là các Cán bộ Công An phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với trách nhiệm tuyến đầu phòng chống dịch, ngoài nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, tuần tra, các đồng chí Công An phường 17 luôn sát cánh cùng người dân, hỗ trợ mua thuốc men, đi chợ hộ.

Những phần quà đầy ấp yêu thương trao tận tay đến người dân.

Theo trưởng Công An phường 17, Thiếu tá Phan Minh Sang cho biết: "Thì công việc hàng ngày của Cán bộ chiến sĩ ngoài công tác trực chốt, tuần tra trong phường, còn thường xuyên trao quà, đi chợ thay, mua thuốc….cho các hộ có hoàn khó khăn do dịch COVID-19, các trường hợp F0 cách ly tại nhà".

Sau lớp khẩu trang là nụ cười vui mừng của người dân khi nhận được những món quà ý nghĩa.

Đây là những hình ảnh, tấm gương đáng quý của lực lượng Công An nhân dân trong lòng người dân, cần nhân rộng và lan tỏa hơn nữa, để đem lại niềm tin và sự ấm áp cho người dân trước những mất mát đã qua.
Đông Sa/Opensky

Bài viết liên quan