Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Lãnh đạo VABA và BBT Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở gặp mặt cán bộ, phóng viên nhân ngày Báo chí CMVN

Sáng 21/6/2021, tại văn phòng HHDNHK, BBT Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở đã có cuộc gặp mặt cán bộ, phóng viên nhân ngày Báo chí CMVN. Cùng dự có Ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch HĐTV - TGĐ VATM, Chủ tịch VABA.

Dù thực hiện yêu cầu giãn cách, và số lượng người dự đúng quy định, nhưng tất cả đều thoải mái, có nhiều ý kiến xác thực và hữu ích. Tập trung nội dung tìm biện pháp vượt khó, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của 1 Tạp chí chuyên ngành.

Chủ tịch VABA Phạm Việt Dũng chia sẻ - Dịch bệnh Covid19 đang tàn phá nền kinh tế , ảnh hưởng tiêu cực toàn xã hội và báo chí không nằm ngoài "vòng xoáy " khủng khiếp đó. Tuy nhiên, cũng thời gian này, những người làm báo của HH vẫn vượt nhiều áp lực, tìm hướng đi hợp lý để công tác truyền thông luôn đồng hành có hiệu quả với các doanh nghiệp trong Ngành. Ông Phạm Việt Dũng cho rằng Tạp chí Bầu Trời Rộng Mở dần khẳng định vị thế, khi được đặt tại phòng chờ hạng thương gia các sân bay.

Lãnh đạo Cục HK và TCT HK - VNA tặng hoa Tạp chí OpenSky nhân ngày Báo chí CMVN (21/6/2021)

Ông Bùi Doãn Nề - Phó CT VABA - TBT và Ông Nguyễn Quý Đại - Trưởng BBT trao đổi thêm định hướng phát triển về chất và lượng của Tạp chí sau khi dịch Covid giảm. Nhất là quy hoạch xây dựng Tạp chí OpenSky điện tử, phù hợp xu hướng truyền thông hiện đại và nhu cầu bạn đọc trong và ngoài ngành hàng không. Cuộc họp đã thống nhất việc xây dựng đội ngũ nhà báo chuyên nghiệp, tác phong làm báo hiện đại, giầu tâm huyết.

Cùng ngày, Tạp chí được đón lãnh đạo Cục Hàng không, Tổng công ty VNA, Công ty SkyPec, đại diện Trường đại học Mỹ (AUV) tại Việt Nam tới chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi rực nắng.

TS Phạn Việt Dũng - CT HĐTV TCT Quản lý bay - CT HHDNHK , ký lưu niệm trên Tạp chí OpenSky số 21-6/2021 - Kỷ niệm 96 năm Báo chí CMVN (tại 202 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nôi )

Chủ tịch VABA Phạm Việt Dũng đã ký lưu niệm vào trang bìa của Tạp chí, ghi nhận một thời khắc ấn tượng. Ông Tô Ngọc Giang - Phó TGĐ VNA , cùng CVP Cục Hàng không và mọi người đều chăm chú đón đọc Tạp chí số đặc biệt dành cho những người làm báo. Ông Tô Ngọc Giang nói: "Phóng viên tạp chí cùng các đơn vị, doanh nghiệp cần vượt khó, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. TCT VNA luôn đồng hành cùng OpenSky ...".

Thay mặt CBPV Tạp chí, Ông Bùi Doãn Nề cám ơn sự quan tâm của Chủ tịch VABA, Cục Hàng không, TCT VNA, SkyPec, AUV... đã dành cho CBPV Tạp chí OpenSky những tình cảm sâu sắc nhân ngày Báo chí CMVN. Phía sau khẩu trang, dù không nhìn rõ, mọi người vẫn cảm nhận được nụ cười luôn rạng ngời trên từng gương mặt.

Theo Nguyễn Quý Đại/Vaba.com.vn

Bài viết liên quan