Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hyundai Tây Đô ưu đãi chất cho Hyundai Kona

(OpenSky) - Hyundai Kona được trang bị rất nhiều các hệ thống cảm biến và cảnh báo an toàn như: hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), trang bị Camera lùi trên tất cả phiên bản, hệ thống cảm biến áp suất lốp…

Hyundai Kona chắc chắn không phải là cái tên xa lạ đối với dòng xe SUV đô thị. Với kích thước vừa phải và đầy vẻ thể thao của mình, Hyundai Kona đã chiếm trọn sự yêu mến của Quý Khách hàng khi có nhu cầu di chuyển nhiều trong nội ô thành phố. Ngoài ra, Hyundai Kona còn được trang bị rất nhiều các hệ thống cảm biến và cảnh báo an toàn như: hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), trang bị Camera lùi trên tất cả phiên bản, hệ thống cảm biến áp suất lốp,…

Hyundai Kona – Mặt trước

Ngoài các tính năng an toàn được trang bị kèm động cơ mạnh nhất phất khúc, Hyundai Kona cũng được chăm chút tỉ mỉ cho vẻ ngoài cực kì mạnh mẽ và đầy thể thao. Do đó đã được nhiều đối tượng Khách hàng trẻ đón nhận và yêu mến.

Hyundai Kona được bán tại Hyundai Tây Đô với 3 phiên bản: Kona 2.0 tiêu chuẩn, Kona 2.0 Đặc biệt và Kona 1.6 Turbo với 8 tùy chọn màu sắc: trắng, bạc, vàng cát, vàng chanh, đen, đỏ tươi, xanh dương, cam. Hiện Hyundai Kona đang có giá bán lẻ niêm yết dao động từ 636 triệu đồng đến 750 triệu đồng. Đặc biệt, hiện tại Hyundai Tây Đô đang có các ưu đãi “cực chất” dành riêng cho Hyundai Kona lên đến 55 triệu đồng và kèm nhiều quà tặng có giá trị, tùy từng phiên bản.

Hệ thống cảnh báo điểm mù – trái & Camera lùi – phải

Hyundai Tây Đô toạ lạc tại số 91, đường Cách mạng Tháng 8, phường An Thới, quận Bình Thuỷ, Tp.Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, Hyundai Tây Đô tự tin luôn là lựa chọn tốt nhất cho các Quý Khách hàng ở khu vực Miền Tây nói chung và Thành phố Cần Thơ nói riêng.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập Website: www.hyundaitaydo.vn hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline: 0868.89.6699 để được tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí!

Nguyễn Linh/Openskys.vn

Bài viết liên quan