Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hyundai Tây Đô: 'Đồng hành mùa dịch - Gửi ưu đãi sâu'

(OpenSky) - Hyundai Tây Đô là đại lý uỷ quyền chính thức của TC Motor. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, Hyundai Tây Đô luôn cải thiện chất lượng mỗi ngày nhằm mang lại những tiện nghi và trải nghiệm thoải mái nhất đến cho Quý khách.

Hyundai Tây Đô luôn đồng hành cùng với Quý Khách hàng, đặc biệt trong mùa dịch như hiện nay, ngoài việc luôn tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ y tế thì Hyundai Tây Đô còn dành riêng các ưu đãi dịch vụ cho Quý khách hàng từ ngày 07/07 đến hết 31/07/2021, cụ thể như sau:

- Miễn phí khử khuẩn nội, ngoại thất;

- Giảm 20% gói vệ sinh nội thất;

- Miễn phí nhận xe tại nhà (trong bán kính 20km).

Ngoài ra, để chung tay vượt qua đại dịch, Hyundai Tây Đô GIẢM 10% PHÍ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA cho các xe CỨU THƯƠNG TỪ THIỆN với tinh thần “một chuyến xe cứu trợ - một tấm lòng yêu thương”.

Hyundai Tây Đô với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng nhiều ưu đãi dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các Quý khách hàng khi muốn bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc “xế cưng”.

Quý khách hàng có thể truy cập Website: www.hyundaitaydo.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0962.309699 để được tư vấn nhanh nhất!

Hyundai Tây Đô - Đại lý ủy quyền của TC Motor: Số 91, Cách mạng tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Kiều Anh/Openskys.vn

Bài viết liên quan