Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hỗ trợ kinh phí xây “Nhà Tình thương” cho thành viên chốt chống dịch bị thương khi làm nhiệm vụ

Công an tỉnh An Giang đã hỗ trợ kinh phí xây dựng “Nhà Tình thương” cho 1 tổ viên dân phố bị thương trong quá trình tham gia phòng, chống Covid-19.

Chiều ngày 9/6, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn công tác Công an tỉnh đã đến trao Quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng “Nhà Tình thương” cho gia đình anh Trần Văn Đạo, Tổ viên, Ban Bảo vệ dân phố thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn; bị thương trong quá trình tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

750461cc8c9d78c3218c

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm hỏi gia đình anh Trần Văn Đạo.

Trước đó, vào ngày 3/6, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống Covid-19 tại địa phương, anh Đạo bị 2 đối tượng Trần Thanh Điền, sinh năm 1996, trú tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ (người trực tiếp chém) và Lương Bá Đạt, sinh năm 2000, trú tại huyện Thoại Sơn, An Giang dùng dao chém bị thương.

Được biết, anh Trần Văn Đạo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, một mình nuôi con nhỏ và mẹ già. Nắm bắt được hoàn cảnh của anh Đạo cũng như lòng dũng cảm, không ngại hiểm nguy trước những tình huống phản kháng manh động của các đối tượng cố ý chống người thi hành công vụ.

9c7169ca849b70c5298a

Đại tá Đinh Văn Nơi trao tặng kinh phí xây dựng “Nhà Tình thương” cho gia đình anhTrần Văn Đạo.

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã kịp thời đến thăm và hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Công an tỉnh để cất nhà giúp anh Đạo an tâm công tác.

Tại đây, Đại tá Nơi (Giám đốc Công an tỉnh) đã ân cần thăm hỏi, động viên anh Trần Văn Đạo. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo Công an huyện Thoại Sơn nhanh chóng xử lý nghiêm minh các đối tượng côn đồ đã gây thương tích cho anh Đạo theo đúng pháp luật để răn đe chung.

Xuân Thắm - Hòa Trang/Phapluatplus

Bài viết liên quan