Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hạt gạo nghĩa tình yêu thương, cùng người lao động bước qua mùa dịch

Vừa qua, Văn phòng đại diện phía Nam Hội An toàn Giao thông Việt Nam đã trao tặng 30 tấn gạo nghĩa tình của ông bà Lê Huy Cẩm và Phạm Thị Nho gửi đến những hộ lao động nghèo, mất việc làm đang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại điểm phong toả và cách ly ở một số quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và Dĩ An - Bình Dương.

Phối hợp cùng với những “Mạnh thường quân”, đặc biệt là ông Phạm Văn Thành thay mặt cho ông bà Lê Huy Cẩm và Phạm Thị Nho đã trao cho ông Trần Đình Thuần - Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Hội An toàn Giao thông Việt Nam 5 tấn trong số 30 tấn gạo nghĩa tình và các nhu yếu phẩm cho những hộ lao động nghèo đang chịu nhiều khó khăn và ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Dĩ An - Bình Dương.

Các Mạnh thường quân trao tặng 5 tấn gạo cùng ông Trần Đình Thuần – Trưởng VP phía Nam

Trưởng đại diện VP phía Nam Hội An toàn Giao thông – ông Trần Đình Thuần đã nhận 5 tấn gạo từ ông bà Lê Huy Cẩm - Phạm Thị Nho và trực tiếp đi cứu trợ, tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn trong các khu phong toả và cách ly.

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp khiến hàng nghìn lao động tự do thất nghiệp, không có thu nhập. Cuộc sống của họ vốn vất vả nay lại càng thêm phần khó khăn hơn, vì vậy những hạt gạo nghĩa tình đã giúp vơi bớt phần nào gánh nặng cho họ. Hiện tại, Văn phòng phía Nam Hội An toàn Giao thông luôn đồng hành cùng chính quyền và các mạnh thường quân để triển khai công tác cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn do Covid nhằm góp phần chung tay cùng tuyến đầu nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc đồng hành cùng các mạnh thường quân cứu trợ cho bà con, Văn phòng phía Nam Hội An toàn Giao thông Việt Nam còn tích cực hỗ trợ các hoạt động phòng và chống dịch cùng cơ quan chính quyền các cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với quyết tâm cùng chung tay chống dịch và không bỏ ai lại phí sau.

Nguyễn Vũ/openskys

Bài viết liên quan