Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hãng chế tạo máy bay lớn nhất thế giới Boeing mở văn phòng tại Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đang gây nhiều khó khăn đối với người dân và nền kinh tế của Việt Nam, hãng chế tạo máy bay Boeing vẫn tin tưởng vào sự phát triển ngành hàng không tại Việt Nam, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư và hỗ trợ lâu dài thông qua việc chính thức mở văn phòng ở Việt Nam.

Hãng chế tạo máy bay Boeing đã chính thức thông báo lập văn phòng đại diện mới tại Hà Nội (Việt Nam) và Jakarta (Indonesia). Đồng thời, Boeing bổ nhiệm lãnh đạo khu vực mới, phụ trách văn phòng Việt Nam của doanh nghiệp. Boeing công bố bổ nhiệm Chủ tịch Boeing khu vực Đông Nam Á, ông Alexander Feldman - người cũng sẽ phụ trách Boeing Việt Nam.

Quyết định ông Feldman sẽ làm việc chính tại trụ sở Boeing ở Singapore, phụ trách giám sát chiến lược và hoạt động khi công ty mở rộng hiện diện tại khu vực này. Ông Feldman cũng sẽ kiêm vai trò Giám đốc, Chủ tịch của Boeing Singapore và Giám đốc điều hành của PT. Boeing Indonesia.

Boeing đã đăng ký thành lập pháp nhân Công ty TNHH Boeing Việt Nam (Boeing Vietnam Company Limited) tại Việt Nam vào tháng 8/2018. Thừa nhận đại dịch Covid-19 vẫn đang gây nhiều khó khăn cho cuộc sống và nền kinh tế của Việt Nam, nhưng nhà sản xuất máy bay vẫn tin tưởng vào sự phát triển ngành hàng không tại Việt Nam, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư và hỗ trợ lâu dài.

Thông cáo của Boeing nhấn mạnh: "Sự có mặt của Boeing tại Việt Nam và Indonesia sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của công ty trong mảng kinh doanh máy bay thương mại, quốc phòng và dịch vụ".

Hải Nam/Opensky

Bài viết liên quan