Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đồng Nai: Mưa lớn cuốn trôi dải phân cách trên quốc lộ 1A

Trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, một cơn mưa lớn kéo dài đã cuốn trôi dải phân cách và gây ra hiện tượng ngập nước, làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện qua lại.

Vào khoảng 15g ngày 25-8, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, xuất hiện một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ liền đã cuốn trôi dải phân cách và gây ra hiện tượng ngập nước, làm ảnh hưởng ùn tắc giao thông đến việc lưu thông của các phương tiện qua lại trên đoạn đường này.

Các cơ quan chức năng đang khắc phục sự cố

Theo đó, cơn mưa kéo dài lượng nước quá lớn không thoát kịp đã biến đoạn đường như một “dòng sông”. Sau khi nhận được thông tin các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý, khắc phục các công trình bị hư hại do mưa lớn gây ra nhằm đảm bảo cho các phương tiện được lưu thông trở lại.

Theo quan sát của phóng viên, tại đoạn đường này có hệ thống cống thoát nước hai bên đường, nhưng lỗ thoát nhỏ và hẹp nên không đảm bảo được việc thoát nước khi trời mưa lớn kéo dài, làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện và tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn giao thông.

Mưa lớn – đoạn quốc lộ như một “dòng sông”

Rất may mắn không có thiệt về người đi đường. Ngay khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng, cảnh sát giao thông đã chặn ngay khu vực xảy ra sự cố, phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, bảo vệ an toàn cho người dân và phương tiện qua lại được lưu thông.

Nguyễn Hương – Lê Trung/Opensky

Bài viết liên quan