Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đoàn Thanh niên CATP Cần Thơ: Tiếp tục chuỗi hoạt động mô hình “Tình thương cho em, hậu COVID”.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an thành phố Cần Thơ, Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng mô hình “Tình thương cho em, hậu COVID”, và phối hợp các quận, huyện nhận đỡ đầu cho 11 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ thuộc địa bàn đóng quân với hình thức bảo trợ học tập cho các em đến năm 18 tuổi.

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng mô hình “Tình thương cho em, hậu COVID”, Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ phối hợp Báo Dân trí đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ số tiền hơn 120 triệu đồng cho gia đình 02 bé bị mồ côi cha do đại dịch COVID-19, tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Đại diện Công an TP. Cần Thơ trao tặng quà cho bé mồ côi cha do đại dịch Covid-19.

​Trước đó, ngày 16-10 vừa qua, Công an thành phố Cần Thơ đã triển khai thực hiện mô hình “Tình thương cho em, hậu COVID”. Theo đó, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an thành phố phối hợp các quận, huyện nhận đỡ đầu cho 11 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ thuộc địa bàn đóng quân với hình thức bảo trợ học tập cho các em đến năm 18 tuổi. Duy trì mức hỗ trợ tối thiểu 3 triệu đồng/ năm/em để mua sách vở, đồ dùng học tập.

Ảnh các hoạt động cùa Công an TP. Cần Thơ đến thăm và động viên các bé.

Ảnh các hoạt động cùa Công an TP. Cần Thơ.

Ngoài ra, Công an thành phố sẽ mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho các em. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm hỗ trợ cho các em được học tập và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

​Trước sức lan tỏa mạnh mẽ của mô hình “Tình thương cho em, hậu COVID”, ngày 18/10 Báo Dân trí phối hợp Đoàn Thanh niên Công an thành phố đã đến thăm hỏi và tặng hơn 120 triệu đồng cho 2 anh em Nguyễn Huỳnh Thế Vinh (11 tuổi), Nguyễn Huỳnh Gia Bảo (3 tuổi) bị mồ côi cha do Đại dịch COVID-19 tại ấp Tân Lợi, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Từ số tiền này để mẹ 2 bé xây nhà ở vượt qua khó khăn và cho 2 bé ăn học hành nên người.

Dịp này, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an thành phố cũng trao quà gồm cặp da và đồ dùng học tập cho 02 bé Vinh và Bảo.

Trần Tú/Opensky

Bài viết liên quan