Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an TP. Cần Thơ: Trao quà & học bổng cho các cháu nhân Tết Trung Thu - Mừng năm học mới 2021

Ngày 15-9, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn (Công an TP. Cần Thơ), tổ chức trao 1.508 phần quà và 3 suất học bổng cho các cháu là con CBCS trong lực lượng Công an thành phố. Đồng thời trao hơn 100 phần quà cho trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cháu thiếu nhi mùa Trung thu, đặc biệt là thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố tổchức trao quà Trung Thu cho các cháu con CBCS ngành CAND.

Được sự thống nhất của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an thành phố, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố tổ chức trao 1.508 phần quà (mỗi phần gồm 01 bánh Trung thu và 01 ống heo) cho các cháu là con CBCS trong lực lượng Công an thành phố.

Các cháu rất vui mừng nhận những chiếc bánh Trung Thu đầy ý nghĩa.

Đặc biệt, tặng 03 suất học bổng, mỗi suất là 1 triệu đồng cho con em CBCS mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 90 triệu đồng.

Các cháu rất vui mừng nhận những chiếc bánh Trung Thu đầy ý nghĩa.

Đồng thời phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ cùng trao hơn 100 phần quà gồm: Gạo, bánh Trung thu, Sữa, Tập viết (giá trị mỗi phần quà 350.000đ) cho gần 100 trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn, với tổng kinh phí 35 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ cùng trao hơn 100 phần quà cho trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên của Công an thành phố Cần Thơ, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trần Tú/Opensky

Bài viết liên quan