Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an tỉnh trao tặng 5 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Ngày 12/10, Công an tỉnh An Giang tổ chức bàn giao 5 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho các đồng chí hiện đang công tác tại các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an thành phố Long Xuyên.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và trao nhà cho các đồng chí.Năm căn nhà lần này được trao cho các đồng chí: Đại úy Võ Ngọc Hà, cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; Đại úy Lê Văn Sang, cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; Đại úy Trần Thái Bình, cán bộ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Thượng úy Huỳnh Thanh Tâm và Trung úy Nguyễn Minh Toàn, cán bộ Công an thành phố Long Xuyên. Mỗi căn nhà được lãnh đạo Công an tỉnh kêu gọi các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ mỗi căn 70.000.000 đồng.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 2 từ phải qua) trao nhà cho Đại úy Võ Ngọc Hà, cán bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh

Trong đó, Công ty TNHH liên doanh Antraco hỗ trợ 03 căn, Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ 01 căn và Công ty TNHH xuất nhập khẩu Đức Thành hỗ trợ 01 căn. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công an thành phố Long Xuyên đã hỗ trợ thêm để xây nhà cho 02 đồng chí Tâm và Toàn, mỗi đồng chí 30.000.000 đồng.

Sau thời gian thi công khẩn trương, đầy trách nhiệm, đến nay 05 căn nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, thiết kế.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh (Thứ 3 từ trái qua)trao nhà cho Đại úy Trần Thái Bình, cán bộ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: “Mặc dù số tiền hỗ trợ không lớn, nhưng đã thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trước những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an toàn tỉnh”. Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc các đồng chí được nhận nhà lần này sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công tỉnh cũng cảm ơn các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm và doanh nghiệp đã đồng hành cùng lãnh đạo Công an tỉnh để chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua.

Nhà nghĩa tình đồng đội được trao cho Thượng úy Tâm

Lãnh đạo Công an thành phố Long Xuyên trao tiền hỗ trợ xây nhà cho Thượng úy Huỳnh Thanh Tâm

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao, thay mặt gia đình, các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị, địa phương tới gia đình các đồng chí trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Trần Tuấn - Tiến Tầm/Opensky

Bài viết liên quan