Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an tỉnh An Giang liên tiếp hỗ trợ người dân đi cấp cứu kịp thời

Lực lượng phòng, chống dịch Công an tỉnh An Giang liên tiếp hỗ trợ đưa nhiều người bệnh nặng đi cấp cứu kịp thời, trong đó có nhiều trường hợp là người già và trẻ em.

Ngày 02-10, cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổ Công tác phòng, chống dịch Covid-19 Công an tỉnh đang tăng cường phòng, chống dịch tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, những ngày qua lực lượng đã phối hợp cùng địa phương, đưa nhiều người bệnh nặng đi cấp cứu kịp thời.

Lực lượng Công an tỉnh vào tận nhà để hỗ trợ người dân

Mới đây, Tổ công tác gồm Đại úy, Bác sỹ Trần Nguyễn Vĩnh Nguyên, Thượng úy, Dược sỹ Lê Hữu Phước thuộc Bệnh xá Công an tỉnh và Thượng úy Bùi Minh Hoàng, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đang trên đường vừa thực hiện nhiệm vụ truy vết về. Khi đến khu vực ấp Mỹ Hóa 2, xã Tân Hòa, huyện Phú Tân thì gặp một người đàn ông trung niên ra đứng giữa đường vẫy lại, xin đưa người nhà đi cấp cứ dùm, vì gọi cứu thương chưa tới kịp.

Đưa bà Nguyễn Thị Thơm đi cấp cứu bằng xe cứu thương chuyên dụng của Công an tỉnh

Ngay lập tức, Tổ công tác với các trang thiết bị y tế sẵn có trên xe cứu thương, trang bị bảo hộ y tế đầy đủ nhanh chóng vào nhà khai thác thông tin, đưa bệnh nhân là bà Nguyễn Thị Thơm, 53 tuổi đang thở máy lên xe đến Trung tâm Y tế huyện Phú Tân cấp cứu sau 15 phút.

Đưa bà Nguyễn Thị Ánh đến Trung tâm Y tế huyện Phú Tân cấp cứu kịp thời

Được biết, trước đó, khi đang thực hiện nhiệm vụ truy vết trong khu phong toả tại huyện Phú Tân, Tổ công tác cũng nhanh chóng đưa trường hợp một bé gái gặp tai nạn trong sinh hoạt và bà Nguyễn Thị Ánh, 77 tuổi trở bệnh nặng đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu kịp thời.

Tường An - Hòa Trang/Opensky

Bài viết liên quan