Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an An Giang tiếp thêm động lực cùng người dân huyện Chợ Mới vượt qua đợt dịch

Ngày 24-10, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác Công an tỉnh An Giang đã đến thăm và trao tặng 500 phần quà, 20 tấn gạo, 100.000 khẩu trang y tế cho nhân dân huyện Chợ Mới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đi cùng đoàn tham dự có ông Lưu Vĩnh Nguyên, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy. Về phía địa phương có ông Nguyễn Hồng Đức, Bí thư huyện ủy Chợ Mới cùng ban lãnh đạo huyện tiếp đoàn.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng các phần quà hỗ trợ người dân huyện Chợ Mới.

Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà một số nhà dân trong khu vực phong tỏa.

Được biết, sáng cùng ngày UBND huyện Chợ Mới, An Giang đã ký quyết định công bố tạm thời cấp độ 4 dịch Covid-19 đối với thị trấn Mỹ Luông và thị trấn Chợ Mới. Trước đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai lực lượng truy vết, có mặt kịp thời khoanh vùng dập dịch, cùng với chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội cho người dân tại các khu vực phong tỏa. Tại thị trấn Chợ Mới, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng Ban lãnh đạo huyện Chợ Mới đến thăm một số nhà dân trong khu vực phong tỏa, tại mỗi hộ dân Đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên người dân hãy cùng với lực lượng phòng chống dịch của địa phương nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, khi thiếu lương thực thực phẩm hoặc có vấn đề về sức khỏe thì đã có lực lượng tuyến đầu hỗ trợ. Niềm vui hiện rõ trên đôi mắt, các hộ dân đã gửi lời cảm ơn đến lực lượng Công an cùng chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ không bỏ ai lại ở phía sau, đây cũng là động lực để mỗi người dân lạc quan chống dịch. Mặc dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhưng Tổ công tác đặc biệt phòng chống dịch bệnh của Công an tỉnh An Giang đã có mặt ngày đêm truy vết các ca nhiễm trong cộng đồng, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất có thể.

Ông Nguyễn Hồng Đức, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, tặng quà cho Tổ đặc biệt phòng, chống dịch của Công an tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chính quyền địa phương cùng lực lượng Công an An Giang tại địa bàn huyện Chợ Mới:

Trần Tuấn - Mai Phương/Opensky

Bài viết liên quan