Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an An Giang: Tiếp nhận và phân công cán bộ về các xã trọng điểm

Ngày 25-10, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác cho 14 cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ đến nhận công tác tại Công an các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh (Người đừng thứ 08 từ phải qua) trao Quyết định tiếp nhận và phân công công tác cho các cán bộ.

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Các sĩ quan được điều động về các xã biên giới đợt này là các cán bộ đang công tác tại các Cục nghiệp vụ, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy,… nhằm tăng cường, bổ sung cho lực lượng Công an xã, đồng thời tạo điều kiện để các đồng chí được rèn luyện, thử thách trong môi trường mới, tích lũy kinh nghiệm công tác thực tiễn tại Công an cấp cơ sở.

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và ghi nhận tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ được điều động.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và ghi nhận tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ được điều động; đồng thời tin tưởng với trình độ nghiệp vụ, chuyên môn được đào tạo, các đồng chí sẽ là những nhân tố tích cực, góp sức cùng cùng cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và nhân dân tin yêu giao phó.

Trần Tuấn – Trâm Phương/Opensky

Bài viết liên quan