Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an An Giang tặng quà cho bà con khó khăn do dịch bệnh

Công an tỉnh An Giang tổ chức trao quà cho 65 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và tuyên truyền đến người dân các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 12-9, Đội phòng ngừa đấu tranh án buôn lậu, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh An Giang tổ chức trao quà cho 65 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên. Với phương châm “Không để người dân nào gặp khó khăn, thiếu, đói”.

Đội phòng ngừa đấu tranh án buôn lậu, hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ, Phòng Cảnh sát kinh tế tặng quà cho nhân dân

Những phần quà được cán bộ, chiến sĩ trao tận tay người dân, nhằm bớt đi phần nào những khó khăn trước mắt bởi dịch bệnh Covid-19. Mỗi phần quà 10kg gạo được cán bộ, chiến sĩ đóng góp một phần, phần còn lại được vận đồng từ các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Lực lượng Công an chăm lo đời sống người dân trong dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh việc tặng quà, cán bộ, chiến sĩ còn tuyên truyền đến người dân các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ bản thân, góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Đồng thời, tuyên truyền về các phương thức hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng giả trên địa bàn và vận động nhân dân tích cực tham gia tố giác tội phạm để cùng lực lượng Công an đấu tranh, triệt xóa, mang lại sự bình yên cho nhân dân.

Nguyễn Linh - Tiến Tầm/Opensky

Bài viết liên quan