Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Cần Thơ: Hình ảnh ấm áp CAND quận Ô Môn gần gũi “vì dân mà phục vụ”

(OpenSky) - Ngày 15-8, Đoàn Thanh niên Công an quận và Hội phụ nữ Công an quận Ô Môn TP. Cần Thơ cùng mạnh thường quân đã trao tặng 35 phần quà tại P. Long Hưng cho những người dân nghèo có hoàn cảnh gặp khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19.

Nhằm phát động mạnh mẽ đến tất cả đảng viên sinh hoạt đoàn, đoàn viên, hội viên trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp gây đến ảnh hưởng sức khỏe đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí đại uý Lê Thanh Bình bí thư đoàn thanh niên công an quận và đc đại uý Nguyễn Việt Nhân chủ tịch hội phụ nữ

Theo Thượng tá Trần Anh Đấu – Phó trưởng Công an quận cho biết: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đảng ủy – BLĐ Công an quận thường xuyên quán triệt sâu sắc đến từng CBCS trong đơn vị phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân về các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là trong việc thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội.

Bên cạnh đó, phải kịp thời nắm bắt được các trường hợp có hoàn cảnh gặp khó khăn không để người dân thiếu ăn, nhịn đói để kịp thời báo cáo lãnh đạo Công an quận để có những hướng chỉ đạo hỗ trợ kịp thời để người dân an tâm thực hiện tốt giãn cách xã hội góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Các chiến CBCS trao tặng những món quà đầy ý nghĩa, nghĩa tình cho người dân

Đồng thời, với tinh thần tương thân, tương ái thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền cho CBCS của đơn vị, xây dựng tình đoàn kết, yêu thương, chia sẽ lẫn nhau trong hoàn cảnh khó khăn, xây dựng hình ảnh Người CAND gần gũi thân thiện, vì dân mà phục vụ. Cụ thể trao tặng 35 phần quà với tổng giá trị 11.200.000 đ. Cho các hộ dân tại phường Long Hưng có hoàn cảnh đang gặp nhiều khó khăn trên địa bàn.

Đoàn thanh niên công an quận, hội phụ nữ công an quận đã trao những phần quà của mạnh thường quân

“Tôi rất vui mừng, cảm động vì được sự quan tâm của đảng và nhà nước nói chung, của Công an nhân dân quận Ô Môn nói riêng luôn chăm lo đời sống cho nhân dân, và cuộc sống của chúng tôi ngày càng khó khăn khi dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp”. Ông Tr.V. S chia sẽ.

Qua đó, hoạt động đảm bảo đầy ý nghĩa, thiết thực và tiết kiệm; đồng thời tuân thủ đầy đủ các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Trần Tú/Openskys

Bài viết liên quan