Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Bắc Giang: Những tấm lòng nhân ái giữa mùa dịch Covid-19

Dịch bệnh ngày càng phức tạp, làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn người nghèo ở huyện Việt Yên. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo, thời gian qua đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm ủng hộ, phát cơm miễn phí… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức ch

Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ, Hội Doanh nghiệp Huyện Việt Yên đã xây dựng một căn nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Sang (hộ nghèo người mẹ đơn thân, nhà bị xuống cấp trầm trọng ở Xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên).

Công ty CP betong Quốc An cùng các DN khác trong Hội Doanh nghiệp Huyện Việt Yên đã khẩn trương trong 39 ngày, căn nhà khang trang sạch đẹp với tổng trị giá 150 triệu đồng được bàn giao cho gia đình ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, Công ty CP betong Quốc An đã tặng 1 tấn gạo trị giá 12 triệu đồng cho quỹ Cách ly để góp một chút công sức chung tay trong công tác phòng chống dịch.

Xuân Quý- Hải Bình/Opensky

Bài viết liên quan