Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Trao tặng gạo để tiếp tục hỗ trợ bà con gặp khó khăn do dịch bệnh

Ông Nguyễn Chí Nhơn và ông Mai Ngọc Trung trao tặng 50 tấn gạo cho Công an An Giang để tiếp tục hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 30-9, tại Công an tỉnh An Giang, ông Nguyễn Chí Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CNC-Marina Plaza Long Xuyên và ông Mai Ngọc Trung, ở phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên đã đến trao tặng cho Công an tỉnh An Giang 50 tấn gạo để hỗ trợ nhân dân khó khăn do dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang(bìa trái) nhận bảng tượng trưng 30 tấn gạo từ ông Nguyễn Chí Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CNC-Marina Plaza Long Xuyên

Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp,người dân tại một số địa phương, nhất là người dân tại các khu vực bị phong tỏa, cách ly trên địa bàn tỉnh gặp phải nhiều khó khăn, thiếu thốn. Thấu hiểu những khó khăn của người dân cùng sự vất vả của lực lượng Công an, Tập đoàn CNC-Marina Plaza Long Xuyên đã trao 30 tấn gạo vàông Mai Ngọc Trung, ở phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên đã trao 20 tấn gạođể kịp thời hỗ trợ người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy (bìa trái) và Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen Công an tỉnh cho các Nhà hảo tâm

Ghi nhận tấm lòng của các Nhà hảo tâm, đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnhgửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, nhân viên Công ty đã tạo điều kiện để Công an tỉnh có thêm nguồn lực tiếp sức cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và người dân trong giai đoạn này. Đồng thời đồng chí mong muốn, thông qua những nghĩa cử cao đẹp này sẽ phát huy hơn nữa các hoạt động hỗ trợ của các công ty, doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm cùng chung tay tiếp sức cho lực lượng Công an chống dịch nói riêng, ổn định cuộc sống của người dân nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh An Giang chụp ảnh lưu niệm với các Nhà hảo tâm

Dịp này, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho ông Nguyễn Chí Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CNC-Marina Plaza Long Xuyên và ông Mai Ngọc Trung, ở phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trần Tú - Hòa Trang/Opensky

Bài viết liên quan