Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Thêm một việc làm ý nghĩa của lực lượng Công an trong mùa dịch

(OpenSky) - Chiều ngày 10-8, Công an An Giang vừa sơ cứu và dùng xe chuyên dụng đưa bà Quách Kim Cúc đến bệnh viện cấp cứu kịp thời trong tình trạng bị ngất xỉu.

Công an phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết, lực lượng Công an phường vừa sơ cứu và đưa bà Quách Kim Cúc, sinh năm 1958, trú tại khóm Bình Khánh 7, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Lực lượng Công an phường đưa bà Cúc đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời

Trước đó, khoảng 10g 30 phút cùng ngày, Công an phường Mỹ Long, tiếp nhận tin báo của người dân về việc bà Cúc điều khiển xe môtô đến khu vực ngã tư Ngô Gia Tự - Hai Bà Trưng (phường Mỹ Long) thì tự ngã ra đường.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an phường nhanh chóng đến hiện trường, thì thấy bà Cúc đã ngất xỉu, bị xây xát ngoài da, trong người không mang giấy tờ tuỳ thân. Lực lượng liền đến sơ cứu ban đầu, rồi dùng xe chuyên dụng đưa bà Cúc đến bệnh viện cấp cứu.

Đồng thời, thông tin đến các phường, xã trên địa bàn để xác định nhân thân của bà. Chỉ trong chốc lát, lực lượng Công an đã xác định được thông tin, nơi ở của bà, đồng thời liên hệ gia đình bà đến chăm sóc. Được biết, bà Cúc có tiền sử bị bệnh động kinh, hiện sức khoẻ của bà Cúc đã ổn định.

Trần Tú - Tiến Tầm/Openskys

Bài viết liên quan