Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Lần thứ 05 Công an giúp người dân qua cơn nguy kịch

Công an An Giang dùng xe chuyên dụng đưa ông Trương Minh Đức đi cấp cứu kịp thời trong thời gian giãn xã cách xã hội, đây là lần thứ 05 công an tỉnh giúp người dân qua cơn nguy kịch.

Tiếp nối những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an kịp thời hỗ trợ người dân trong lúc khó khăn nhất. Sáng ngày 16-8, Công an phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên một lần nữa đã kịp thời giúp người dân qua cơn nguy kịch.

Cán bộ Công an phường Mỹ Thạnh thận trọng đỡ nạn nhân lên xe

Vào 7g 30 phút sáng ngày 16-8, Công an phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên đã nhận được cuộc gọi từ gia đình của ông Trương Minh Đức, sinh năm 1971, cứ trú khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên về việc ông đang trở bệnh rất nặng.

Gia đình đã cố gắng liên hệ xe cứu thương cùng các phương tiện vận tải khác nhưng không được vì tình hình dịch bệnh. Không chút do dự, Công an phương Mỹ Thạnh đã phân công 02 đồng chí tức tốc lái xe ô tô chuyên dụng đến cầu Cái Dung để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Được biết ông Đức mang bệnh lý xơ gan nặng và trong phổi có nước, sự kịp thời giúp đỡ của các đồng chí Công an phường Mỹ Thạnh đã giúp nạn nhận qua cơ nguy kịch.

Nhẹ nhàng trong từng động tác giúp đỡ nạn nhân

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, đây là lần thứ 05 cán bộ, chiến sỹ Công an phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên đưa người dân bị bệnh nặng, đe dọa đến tính mạng đi cấp cứu kịp thời, những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí đã nhận được nhiều sự ghi nhận, đánh giá cao của người dân đối với người chiến sĩ Công an nhân dân.

Nguyễn Linh - Tầm Uyên/Opensky

Bài viết liên quan