Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Hỗ trợ người thân chiến sỹ tham gia chống dịch gặp tai nạn nghiêm trọng

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công An tỉnh An Giang, Ban Lãnh đạo Phòng phối hợp cùng Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Tân đã vận động quyên góp hỗ trợ cho gia đình chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch có người thân gặp tai nạn nghiêm trọng trong xây dựng nhà.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công An tỉnh An Giang cho biết, những ngày qua, Ban Lãnh đạo Phòng phối hợp cùng Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Tân đã trực tiếp ủng hộ, vận động quyên góp được số tiền gần 55 triệu đồng tính đến ngày 02-10-2021 để hỗ trợ cho gia đình Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất, chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công An tỉnh An Giang đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch tại huyện Phú Tân có người thân gặp tai nạn nghiêm trọng trong xây dựng nhà.

Hình ảnh bức tường nhà đang sập đè hoàn toàn lên hai người thân Trung sỹ Nhất.

Trước đó, vào ngày 25-9-2021, cha và chú ruột Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất là ông Nguyễn Văn Xuyên và ông Phan Văn Gang trong quá trình dở nhà để sửa chữa, xây mới, đã bị một mảng tường lớn đột ngột vỡ, rơi đè hoàn toàn lên người ông Xuyên và ông Gang. Ngay lập tức 2 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Tai nạn kinh hoàng khiến ông Nguyễn Văn Xuyên bị gãy đốt sống cổ thứ 7, rách tét phần da đỉnh đầu, chấn thương phần mềm, còn ông Phan Văn Gang bị nứt sọ, dập phổi dạng nặng, gãy xương sườn số 5, 6, vỡ đốt sống.

Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Tân động viên và hỗ trợ gia đình Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất

Chân dung Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất

Được biết, gia đình Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cha và chú đều là lao động chính trong gia đình. Vì nhiệm vụ chính trị, dù không thể về thăm gia đình, đồng chí Nhất vẫn cố gắng động viên người thân, vững tâm hoàn thành nhiệm vụ chống dịch tại địa bàn đóng quân.

Rất nhiều tin nhắn và sự ủng hộ từ đồng đội đã được gửi đến Trung sỹ Nhất cùng gia đình sớm vượt qua hoạn nạn

Hay tin về sự việc trên, Ban Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Tân cùng đồng đội Trung sỹ Nguyễn Tâm Nhất đã hết sức quan tâm an ủi, động viên đồng chí, đồng thời kêu gọi hỗ trợ từ lực lượng Đoàn viên, Thanh niên, Phụ nữ, cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng cho gia đình đồng chí với tổng số tiền gần 55 triệu đồng để phần nào giúp gia đình qua cơn nguy kịch. Hiện, sức khỏe của người thân Trung sỹ Nhất đã dần bình phục.

Tường An - Hòa Trang/Opensky

Bài viết liên quan