Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Đồng hành cùng huyện Cù Lao Phú Tân vượt khó

Nhằm tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền và Nhân dân trong công tác phòng chống dịch. Ngày 28-9, Công an tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 03 tấn cá và 05 tấn khoai cho nhân dân huyện Phú Tân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đến dự buổi Lễ có Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang được tăng cường chống dịch tại huyện Phú Tân.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ cá và khoai cho địa phương.

Được biết số cá và khoai được cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức thu mua của bà con nông dân không tiêu thụ được và trao tặng lại cho người dân đang khó khăn trên địa bàn huyện. Từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại ở huyện Phú Tân đến nay, lực lượng Công an tỉnh đã liên tục tổ chức nhiều đợt thăm hỏi và trao tặng các nhu yếu phẩm thiết thực như: 400 thùng sữa, 25.000 khẩu trang, 70 tấn gạo, 10 tấn rau củ, 03 tấn cam, 1000 hộp cá mòi, 2000 túi thuốc xông,… với tổng trị giá khoảng 1,1 tỷ đồng. Số tiền do cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh cùng các Nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi và trao quà cho người dân xã Tân Trung, huyện Phú Tân.

Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội nhằm giúp người dân vơi bớt khó khăn, an tâm chống dịch, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã bố trí hơn 600 cán bộ, chiến sĩ tăng cường hỗ trợ địa phương trên mọi lĩnh vực: tham gia truy vết, chốt chặn, tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn các khu cách ly, khu điều trị; hỗ trợ lực lượng y tế địa phương tầm soát, xét nghiệm tại các khu phong tỏa và các khu vực có nguy cơ cao.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh (bìa phải) thăm các chốt chống dịch tuyến đường bộ.

. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh (bìa trái) thăm các chốt chống dịch tuyến đường thủy.

Sau buổi lễ, Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tận nhà trao cá và khoai cho một số hộ dân ở xã Tân Trung; đồng chí Phó Giám đốc cũng đã đến thăm hỏi, động viên và kiểm tra các chốt của lực lượng Công an tỉnh tăng cường phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Tại đây, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ, đồng thời nhắc nhở anh em cần hết sức cẩn trọng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch; phối hợp chặt chẽ với cấp ủy và địa phương, tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của quần chúng nhân dân, tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp, đẩy nhanh tiến độ dập dịch, sớm trả lại cho người dân huyện cù lao trạng thái ổn định, bình thường mới.

Tường An – Trâm Tầm/Opensky

Bài viết liên quan