Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Các doanh nghiệp đồng hành cùng lực lượng Công an trong công tác chống dịch

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và  Công ty Hải Yến trao tặng 150 triệu đồng, 25.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm cùng Công an tỉnh chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 22-9, tại Công an tỉnh An Giang, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và Giám đốc Công ty Hải Yến, TP. Long Xuyên đã đến trao 150 triệu đồng, 25.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm để đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong công tác an sinh xã hội và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại điện Công an tỉnh trao bằng khen cho doanh nghiệp hỗ trợ người dân chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, nhất là trên địa bàn huyện Phú Tân. Thấu hiểu khó khăn của người dân cùng sự vất vả của lực lượng Công an, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi đã trao 150 triệu đồng; Công ty Hải Yến đã trao 25.000 khẩu trang y tế và 2.000 hộp cá mòi để đồng hành cùng lực lượng Công an An Giang kịp thời hỗ trợ lực lượng chống dịch và người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn huyện Phú Tân.

Đại diện Công ty Hải Yến tặng trao 25.000 khẩu trang y tế

Ghi nhận tình cảm của các Công ty, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, nhân viên Công ty đã tạo điều kiện để Công an tỉnh có thêm nguồn lực tiếp sức cho các lực lượng phòng, chống dịch và người dân trong giai đoạn này. Trên cơ sở kế hoạch nhu cầu về trang thiết bị y tế cần thiết cho công tác chống dịch của huyện Phú Tân, Công an tỉnh sẽ tiếp nhận và chuyển giao nhanh đến địa phương,đảm bảo nguồn hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích, cùng xã hội sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Dịp này, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho Ông Trịnh Ngọc Minh, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và bà Trần Hải Yến, Giám đốc Công ty Hải Yến vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nguyễn Linh - Quỳnh Như/Opensky

Bài viết liên quan