Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

TT-Huế: Xử lý hàng trăm "Quái xế" sau 15 ngày ra quân

Ngày 30/9,  Công an TP. Huế cho biết, sau 15 ngày ra quân, tổ công tác đặc biệt khép kín đã phát hiện, xử lý hàng trăm trường hợp thanh, thiếu niên vi phạm nồng độ cồn, sử dụng xe độ, tụ tập chạy thành đoàn, lạng lách, đánh võng, nẹt pô gây mất an ninh trật tự, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nhằm hỗ trợ tốt cho công tác tổ chức tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, trong đợt ra quân này Công an TP. Huế đã phải huy động lực lượng Cảnh sát giao thông trật tự vừa mật phục vừa công khai cùng với các công cụ hỗ trợ, phương tiện, kỹ thuật.

Lực lượng Công an TP. Huế triển khai tuần tra, kiểm soát từ 19h đến 24 giờ các ngày trong tuần. Ảnh: C.Q.

Sau một thời gian ra quân, lực lượng Công an TP. Huế đã lập biên bản xử lý 360 trường hợp thanh, thiếu niên có hành vi điều khiển phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó 129 ô tô và 231 mô tô. Riêng đối với xử lý số thanh thiếu niên càn quấy nẹt pô, vi phạm nồng độ cồn là 91 trường hợp, tạm giữ 82 mô tô.

Các trường hợp vi phạm được đưa về trụ sở cơ quan chức năng để xử lý. Ảnh: C.Q.

Ngoài lập biên bản xử lý 360 trường hợp thanh, thiếu niên điều khiển phương tiện lạng lách đánh võng, phương tiện không có bộ phận giảm thanh, lực lượng Công an TP. Huế đã yêu cầu các đối tượng tháo gỡ hàng trăm ống pô độ sai quy định, đảm bảo phương tiện đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.

Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm. Ảnh: C.Q.

Trong đợt cao điểm ra quân này, lực lượng triển khai tuần tra, kiểm soát từ 19 giờ đến 24 giờ các ngày trong tuần. Kéo dài từ ngày 15/9/2021 đến ngày 14/10/2021 hướng đến làm giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết, số người bị thương.

Đăng Nguyên – Tất Thắng

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....