Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Việt – Hàn song hành cùng phát triển

Sáng 20/11, trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Do tình hình của dịch bệnh covid-1 đại diện cho 5000 học sinh, sinh viên có 600 sinh viên tham dự. Lễ khai giảng trùng ngày kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam về dự và Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Mai Sơn đánh trống khai giảng năm học mới.

Tới tham dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Sơn - Phó chủ tịch Thường trực Ủy Ban tỉnh; lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo; Sở Lao động Thương binh Xã hội và một số Hội Doanh Nghiêp đến tham dự và Chúc mừng.

Đồng chí Mai Sơn - Phó chủ tịch Thường trực tỉnh đã gửi lời Chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ đào tạo và thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Sau lễ khai giảng dưới sự chứng kiến của đồng chí Mai Sơn và lãnh đạo Công ty Seojin Việt Nam đã ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đào tạo nhân lực.

Do dịch bệnh covid-19 kéo dài, nhà trường vừa đào tạo vừa phòng dịch nên gặp không ít khó khăn nhưng với sự nghiêp đào tạo các thầy cô giáo và cán bộ đào tạo nhà trường luôn luôn cố gắng đào tạo ra các học sinh, sinh viên có chất lượng tốt để cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Hồng Hải, LG và các doanh nghiệp trong tỉnh. Chính vì vậy rất nhiều thầy cô giáo được tặng bằng khen của tỉnh và Bộ.

Ngoài ra, nhà trường được xếp vào một trong 45 trường đào tạo nghề chất lượng cao của cả nước. Tỷ lệ học sinh ra trường chất lượng năm sau luôn cao hơn năm trước.

PV/Opensky

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....