Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Sài Gòn - Đón nhận tấm lòng và trao yêu thương

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TPHCM diễn biến phức tạp, khắp các vùng miền đã liên tục chi viện lương thực thực phẩm để giúp bà con Sài Gòn vượt qua khó khăn hiện tại.

Hội An toàn Giao thông Việt Nam là một trong những đơn vị đại diện người Sài Gòn, là điểm tập kết, đón nhận tấm lòng của bà con đồng bào cả nước để trao đi yêu thương khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn, để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Thông qua đơn vị, đã có những chuyến xe chở rau củ và nhu yếu phẩm rong ruổi khắp mọi nẻo đường Sài Gòn để đem yêu thương của cả nước gửi đến những hoàn cảnh khó khăn do đại dịch covid.

Bên cạnh đó là sự đồng hành của những mạnh thường quân, luôn không ngừng vận động và hỗ trợ để những người dân tứ xứ sinh sống tại Sài Gòn đang gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch cũng nhận được những sự trợ giúp kịp thời.

Trong thời gian qua, Hội An toàn Giao thông Việt Nam đã nhận và trao đi hơn 50 tấn rau củ và nhu yếu phẩm từ những tấm lòng quảng đại của Sài Gòn và đồng bào cả nước để hỗ trợ và giúp Sài Gòn mau khoẻ.

Cùng với sự hỗ trợ của một số mạnh thường quân, Hội An toàn Giao thông Việt Nam cũng đã góp sức và tiếp thêm lửa cho bệnh viện dã chiến Bình Thạnh gồm 100 thùng nước, 5000 khẩu trang, 240 chai gel rửa tay và cùng gửi đến những lời chúc tốt lành đến các y bác sĩ và những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Hội An toàn Giao thông Việt Nam cùng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục hoạt động và kêu gọi để góp phần chăm lo đời sống cho những hoàn cảnh khó khăn, giữ cho Sài Gòn yên bình và chiến thắng đại dịch.

Theo Nguyễn Vũ/Gth24h

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....