Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

CA tỉnh Thừa Thiên Huế ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhân dịp Tết Nhâm Dần

Sáng 15/12, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Phát lệnh ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các sự kiện, lễ hội lớn của đất nước, của tỉnh năm 2022.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế quyết tâm giữ gìn ANTT địa bàn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các sự kiện, lễ hội lớn của đất nước, của tỉnh năm 2022.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an các đơn vị, địa phương sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; không để xảy ra hoạt động khủng bố, phá hoại, biểu tình, gây rối, tập trung đánh trúng, đánh mạnh góp phần kéo giảm tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an cũng sẽ tập trung đấu tranh với các hành vi buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường, bảo đảm chất lượng hàng hóa cung ứng trên thị trường trong dịp Tết. Đồng thời, đẩy mạnh công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị và xử lý các hành vi sản xuất, buôn bán, vận chuyển sử dụng pháo trái phép trên địa bàn đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm kéo dài từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 14/02/2022.                                                                                                                                           

Duy Tín

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....