Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Bệnh Viện Quân Y 175 gửi thư cảm ơn VP Hội ATGT khu vực phía nam

Trong thời gian qua, Bệnh viện Quân Y 175 đã nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị; cộng đồng doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nước;

đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của VP Đại diện phía nam - Hội ATGT Việt Nam, thể hiện tình cảm, tính nhân căn, trách nhiệm vì cồng đồng góp phần sớm ổn định tình hình, an sinh xã hội, phát triển kinh tế đất nước.

Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn VP Đại diện phía nam - Hội ATGT Việt Nam đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần động viên cán bộ, nhân viên bệnh viện tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, nhất là lực lượng trên tuyến đầu trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Thư cảm ơn Bệnh Viện Quân Y 175 gửi VP Hội ATGT khu vực phía nam

PV

Bài viết liên quan

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TRONG GIAI ĐOẠN TỚI VÀ MỘT SỐ ĐỀ XUẤT VỚI NHÀ NƯỚC

Sau khi chiến lược “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh” được đề ra, 6 tháng đầu năm ngành hàng không bắt đầu có những tín hiệu khả quan....