Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trân trọng những đóng góp tâm huyết, tích cực của các nhà báo

Trong buổi họp mặt các nhà báo nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam vào chiều 17/6, đồng chí Nguyễn Trí Dũng Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp đã biểu dương, đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo đã tích cực đồng hành cùng quận Gò Vấp vượt qua khó khăn thời gian trong vừa qua.

Các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo đã dùng ngòi bút sắc bén đấu tranh với những quan điểm sai trái, thù địch, những thông tin xấu, độc trên internet, mạng xã hội trong thời điểm đại dịch covid 19 bùng phát.

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp phát biểu tại buổi họp mặt

Đặc biệt, khi quận Gò Vấp là địa phương đầu tiên của TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua, đội ngũ nhà báo, phóng viên đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, biện pháp phòng chống, dịch; các giải pháp bảo đảm an sinh xã hội của quận, góp phần nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, ổn định đời sống nhân dân.

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí và đội ngũ nhà báo kịp thời thông tin kết quả phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn quận Gò Vấp; phát hiện, tuyên truyền, lan tỏa những hình ảnh đẹp, những gương điển hình, gương người tốt việc tốt của quận; đồng thời cũng phản ánh những tồn tại, hạn chế, giúp cho quận có những giải pháp chấn chỉnh, khắc phục kịp thời.

“Giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo, quận Gò Vấp đã và đang tích cực triển khai nhiều kế hoạch, chương trình nhằm tiếp tục phục hồi, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh”, Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Quận Gò Vấp cảm ơn các cơ quan báo chí tại buổi họp mặt

Cũng trong buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ ghi nhận và trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí và những nhà báo đã phối hợp, hỗ trợ quận trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và định hướng tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

“Để công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ được thắng lợi trong 6 tháng cuối năm, rất mong muốn tiếp tục nhận được sự gắn bó, ủng hộ, góp ý của các nhà báo, phóng viên trong thời gian tới. Đảng bộ và chính quyền Quận Gò Vấp luôn trân trọng đón nhận những ý kiến góp ý và nghiêm túc xem xét để đưa ra những quyết định cụ thể, phù hợp, ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân và xây dựng Quận Gò Vấp tiếp tục phát triển theo hướng hiện đại, văn minh, nghĩa tình”, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài cho biết.

Lãnh đạo Quận uỷ chụp hình lưu niệm với các nhà báo

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo quận Gò Vấp cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí. 

Trân trọng những đóng góp tâm huyết, tích cực của các nhà báo (vanhoagiaothong.net)

Bài viết liên quan