Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Lễ khai trương Đại lý MG Việt Nam tại Hà Nội

Ngày 29/3/2022 tại Hà Nội, MG Việt Nam và ASC Group đã tổ chức khai trương đại lý thứ 29 của MG tại Việt Nam. Đây cũng là đại lý thứ 2, do ASC Group đầu tư, sau đại lý MG Thái Nguyên khai trương vào tháng 7/2021.

Tham dự lễ khai trương có sự tham dự của các lãnh đạo MG Việt Nam, ASC Group cùng toàn thể các khách mời, cơ quan báo chí.

Phát biểu tại sự kiện, ông Teh Kim Hwa- Tổng Giám đốc MG Việt Nam cho biết: "Việc ra mắt đại lý MG Trần Khát Chân thể hiện cam kết lâu dài của MG Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ khâu bán hàng tới bảo dưỡng và các dịch vụ hậu mãi khác".

Ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc MG Việt Nam

MG Trần Khát Chân hiện đang cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm: MG HS- Mẫu SUV Anh quốc hiệu suất cao, MG ZS- Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ và MG5- Mẫu xe sedan hạng C hơn cả mong đợi.

"Lễ khai trương thành công của Đại lý Trần Khát Chân ngày hôm nay cho thấy cam kết tối đa và sự cống hiến của ASC Group trong việc hoàn thiện showroom đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng. Với sự nỗ lực, quyết tâm và kỹ năng quản lý của đại lý, chúng tôi tin tưởng MG Trần Khát Chân sẽ sớm trở thành một trong những đại lý vững mạnh nhất của MG tại Việt Nam", ông Teh Kim Hwa nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc MG Việt Nam trao chứng nhận "Đại lý uỷ quyền của MG tại Việt Nam" cho ông Lê Tôn Quý- Giám đốc Đại lý MG Trần Khát Chân

Dưới sự chứng kiến của các cấp lãnh đạo, cũng như khách mời, Tổng Giám đốc MG Việt Nam đã trao chứng nhận "Đại lý uỷ quyền của MG tại Việt Nam" cho ông Lê Tôn Quý- Giám đốc Đại lý MG Trần Khát Chân.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Đại lý MG Trần Khát Chân đã ký hợp đồng giao xe cho năm khách hàng đặc biệt mua MG HS 1.5 Trophy, ZS 1.5 Luxury và MG5 Luxury.

Đại lý MG Trần Khát Chân ký hợp đồng giao xe cho khách hàng đặc biệt

MG là hãng xe có xuất xừ từ Anh Quốc và được ông Willam Morris sáng lập năm 1924. Tại Anh, MG là một trong những hãng xe rất nổi tiếng và lâu đời nhất. Trong làng xe hơi thế giới, MG đã phá vỡ hơn 40 kỷ lục tốc độ thế giới và giành được rất nhiều danh hiệu tại các cuộc đua trên toàn cầu.

Khách hàng trải nghiệm xe MG

ASC Group là công ty được thành lập năm 2000, kinh doanh nhiều ngành nghề trong lĩnh vực ô tô như nhập khẩu và đại lý ô tô, phân phối phụ tùng ô tô, vật liệu, dầu mỡ,... Bên cạnh Tạp chí chuyên ngành Thế giới ô tô, hệ thống dịch vụ sửa chữa ô tô ASC và hai sàn thương mại điện tử Vietpart.vn và Zingxe.vn cũng là những thương hiệu rất uy tín của ASC Group.

Minh Tú

Bài viết liên quan