Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Giám đốc Công an tỉnh An Giang biểu dương 4 cán bộ Công an kịp thời cứu người bị nạn

Đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 4 cán bộ Công an An Giang nhanh chóng sử dụng xe đặc chủng và dẫn đường đưa người bị nạn đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Các đồng chí Công an đã kịp thời đưa bà Lẹ đến Bệnh viện cấp cứu

Vào khoảng 17h ngày 25-4, đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến khu công nghiệp thuộc khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, Đại uý Lê Phú Cường (Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh) và Trung uý Tô Văn Nam (Cán bộ Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) thấy 2 người phụ nữ chạy xe mô tô chở 1 người phụ nữ bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Đại uý Lê Phú Cường thăm hỏi sức khoẻ bà Lẹ

Đồng chí Cường cùng đồng chí Nam dừng xe rồi đưa người phụ nữ bị tai nạn lên xe, đồng thời điện thoại cho tổ công tác liên ngành chống buôn lậu gần đó gồm các đồng chí: Trung uý Nguyễn Văn Tục, cán bộ Đội  CSGT-TT Công an huyện Tịnh Biên và Đại úy Nguyễn Văn Phon, tiểu đội trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, dẫn đường để đưa người bị nạn đến cấp Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên, qua thăm khám các bác sỹ chuẩn đoán có khả năng ảnh hưởng đến vùng đầu và nguy hiểm đến tính mạng, nên các đồng chí điện xe cấp cứu và đưa người bị nạn đến Bệnh viện trung tâm Đa khoa khu vực tỉnh tại Châu Đốc làm các thủ tục cấp cứu ban đầu. Khi người nhà đến bệnh viện nhận để chăm sóc thì 4 đồng chí an tâm ra về.

Được biết, người phụ nữ bị nạn tên Văn Thị Lẹ, sinh năm1967, trú tại ấp Nhơn Hưng, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, An Giang. Hiện tình trạng sức khoẻ của bà Lẹ đã qua cơn nguy kịch.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ Công an, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của các đồng chí. Với hành động trên đã tạo nên hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Trần Tuấn - Tiến Tầm

Bài viết liên quan