Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

AUV – Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Hàng không VN

Hơn 30 năm kết nối giáo dục trọng điểm Việt Nam – Hoa Kỳ, Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế APU và đơn vị thành viên Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam) không ngừng nỗ lực trên hành trình mang đến nền giáo dục chuẩn Hoa Kỳ và đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Hàng không Việt Nam và thế giới.

Là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế APU, từ những năm đầu thành lập, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV tự hào là công ty giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đã đóng góp tích cực trong việc phát triển và huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Hàng Không, liên tục ghi dấu thành công trong chương trình Đào tạo lãnh đạo cấp cao đặc biệt cho các hãng Hàng Không Việt Nam và thế giới. Từ năm 2005, APU đã tiên phong phối hợp với những đối tác hàng đầu trong ngành hàng không cũng như Đại Học danh tiếng tại Hoa Kỳ để đào tạo thành công cho hơn 100 em của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines Corporation) trong các chương trình Kỹ Thuật Bảo Trì Hàng Không và Quản trị Bảo Trì Hàng Không. Những em này sau đó đã xuất sắc nắm giữ những vị trí quan trọng tại những doanh nghiệp Hàng không hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Trường đại học Mỹ tại Việt Nam AUV.

Các chương trình đào tạo ngành Hàng Không của AUV hiện nay được hỗ trợ bởi những tổ chức hàng đầu trong nền công nghiệp này như Florida Institute of Technology (FIT), Arizona State University (ASU), The Boeing Company, Central Washington University, và rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trong đào tạo Hàng Không. Trong tương lai, AUV sẽ tổ chức nhiều lớp đào tạo phi công, kỹ sư thuộc các ngành nghề hàng không, khai thác sân bay, quản lý bay,... Những ngành nghề này hiện nay đều có nhu cầu nhân lực cao với mức lương thu nhập cao cùng chế độ đãi ngộ rất tốt.

Tháng 12 năm 2020, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Hàng Không Việt Nam (VABA) cùng với Trường Đại Học Mỹ tại Việt Nam - AUV, trực thuộc Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục APU đã cùng nhau ký một Hợp Đồng Hợp Tác toàn diện. Theo Hợp đồng này, VABA và AUV cùng chia sẻ những định hướng đào tạo về ngành Hàng Không, đặc biệt hợp tác trong những chương trình đào tạo phi công, nhân viên kỹ thuật hàng không, khai thác sân bay, quản lý bay, ...

Sự kiện đánh dấu những bước tiến dài của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV trên chặng đường phát triển ngành đào tạo Hàng không tại Việt Nam. Qua lễ ký kết này, AUV thể hiện rõ quyết tâm cũng như cam kết về chất lượng đào tạo cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm đầu ra cho các học viên của mình.

Đại học ASU – Hoa Kỳ và Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV khởi động quan hệ đối tác chiến lược ASUV.

AUV đồng thời hợp tác với VABA trong việc tổ chức đào tạo các lớp tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh chuyên ngành cho các cán bộ đang trực tiếp làm việc trong ngành hàng không. Ngoài ra, AUV còn hỗ trợ tổ chức cho các thành viên VABA tham quan giáo dục và khảo sát thực tế tại các Trường Đại Học đào tạo hàng không danh giá tại Hoa Kỳ có liên kết hợp tác với AUV.

AUV tham dự đại hội nhiệm kỳ III của hiệp hội doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

Những nỗ lực hợp tác với Ban lãnh đạo cấp cao của ngành Hàng Không và các trường Đại học danh tiếng thế giới đã thể hiện rõ tầm nhìn và sự quyết tâm của AUV đối với công cuộc đào tạo nhân lực ngành Hàng Không tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

TS. Bùi Doãn Nề - Phó CT kiêm TTK VABA 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh năm học mới của trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV, liên hệ:

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam - AUV)

299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3967 585/ 3967 595

Tham khảo thêm thông tin tại: http://tuyensinh.auv.edu.vn/

 

Bài viết liên quan