Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Truy bắt nhanh 2 đối tượng “Giết người và cướp tài sản” ngay trong đêm

Ngày 7-5, Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Bình (Hai Bình - Không rõ họ tên, nhân thân, lai lịch và địa chỉ) về hành vi “Giết người” và Phạm Lê Minh Trí (SN: 1998, trú phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) về hành vi “Cướp tài sản”.

Đối tượng Bình tại hiện trường

Trước đó, khuya ngày 1-5 tại Công viên 8/3 thuộc phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang xảy ra vụ án “Giết người”, nạn nhân là Phạm Văn Nhựt (SN: 1982, sống lang thang). Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an TP. Long Xuyên và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy xét đối tượng gây án.

Lực lượng Công an tổ chức mò tìm hung khí gây án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay ngày hôm sau 2-5, lực lượng Công an đã xác định Bình và Trí là 2 đối tượng liên quan đến vụ án nên đã đưa về điều tra làm rõ.

Đối tượng Bình và Lê Minh Trí khai nhận tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng khai nhận: Bình, Trí và Nhựt điều là những người sống lang thang, vào khuya ngày 1-5, trong lúc nhậu, Nhựt bàn với Trí cướp tiền của Bình, thì Trí đồng ý. Sau khi nhậu xong, Bình và Nhựt đi bộ về công viên 8/3 để ngủ, trên đường đi, Nhựt bất ngờ ôm chặt Bình để Trí cướp hết số tiền trong túi Bình rồi bỏ trốn. Bình và Nhựt tiếp tục đi bộ về công viên 8/3.

Tại đây, Bình dùng dao đâm 1 nhát vào vùng bụng Nhựt rồi bỏ đi. Còn Nhựt đã tử vong sau đó. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Quang Lợi - Tiến Tầm

Bài viết liên quan