Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Không khí Noel rạng rỡ sân bay Nội Bài

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP nói chung và NASCO nói riêng thật hạnh phúc và tự hào vì làm những việc nhỏ bằng tình yêu lớn.

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm cho khách hàng với không khí Giáng sinh ngay từ khi đặt chân vào Phòng khách Bông Sen.

Ngày lễ Giáng sinh 2023 đang đến gần, song đồng hành cùng với các đơn vị khác trong Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (mã HVN) thì các điểm kinh doanh của Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) nói chung và các Phòng khách Bông sen/Phòng khách Thương gia đều được NASCO thực hiện trang hoàng rực rỡ, bắt mắt, gần gũi và thân thiện để chuẩn bị đón Ngày lễ Giáng sinh 2023 ấm áp và tiễn năm cũ 2023 qua đi, chào đón năm mới 2024 với Tâm thế, Khí thế mới...

Tháng trở về, sum vầy và gắn kết

Cùng đón mùa Giáng sinh thật ấm áp

Đỗi thân thương như ngôi nhà thân thuộc

"Chúng tôi đó": Hãng hàng không Quốc gia

Luôn tự hào và tiên phong vững bước

Cùng "Sen vàng" lan tỏa khắp muôn phương

Xin mở bài viết bằng khổ thơ trên để nói về Phòng Khách Bông Sen tại Sân bay Quốc tế Nội Bài được tô sắc, điểm thắm sẽ đem đến sự ấm áp, nồng ấm, an nhiên, thân thương cho hành khách với cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ, tạo điểm nhấn cho một khởi đầu tốt đẹp của hành trình mới.

Những điểm check-in tại Phòng khách Bông sen (Quốc Nội và Quốc tế) đều sẵn sàng đón, đợi hành khách của VNA để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời mùa Giáng sinh 2023.

Sự tỉ mỉ, chu đáo từ những nét trang trí nhỏ tại Phòng Khách Bông Sen nhằm gửi gắm tinh thần đón tiếp nồng hậu, chu đáo của VNA đến hành khách sử dụng dịch vụ và tạo không khí, khí thế tưng bừng chào đón Mùa Giáng Sinh năm 2023 thật ấm áp, chào đón Năm Mới 2024 với Tâm thế, Khí thế mới...với nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.


Nét rạng ngời của những cô gái, người lao động NASCO.

Những món quà dành tặng những vị khách thân thuộc.

VNA nói chung và NASCO nói riêng thật hạnh phúc và tự hào vì làm những việc nhỏ bằng tình yêu lớn. Mong rằng, sự ấm áp và nồng hậu, sự trường tồn và niềm tin vững chắc lan tỏa đến với hành khách qua những cánh bay VNA mùa Giáng Sinh.

 Những khách hàng đầu tiên ghi lại những khoảnh khắc đẹp với Không khí Giáng sinh ấm áp tại Phòng khách Bông sen.

Vietnam Airlines sẽ cung ứng 2,1 triệu chỗ với 10.700 chuyến bay để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trên các đường bay nội địa chở khách về quê dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Điều này giúp hãng hàng không nâng tổng số lên thành 2,1 triệu chỗ với 10.700 chuyến bay, nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trên các đường bay nội địa chở khách về quê thăm thân, du lịch dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các chuyến bay tăng cường tập trung vào các đường bay giữa TP.HCM/Hà Nội và Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Lạt, Cần Thơ, Nha Trang, Phú Yên, Phú Quốc...

Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không xây dựng kế hoạch tăng chuyến, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán 2024 và bố trí các chuyến bay khai thác buổi đêm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Theo đó, Cục Hàng không yêu cầu Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) xây dựng phương án phục vụ, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện nhằm duy trì chất lượng dịch vụ và an ninh trật tự tại cảng hàng không, phục vụ tốt, an toàn các chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

ACV tập trung vào việc bố trí bổ sung nhân viên an ninh hàng không, phương tiện, trang thiết bị trong khu vực cảng hàng không để thực hiện nhanh nhất công tác soi chiếu an ninh, trả hành lý cho hành khách, công tác thông tin để hành khách biết và lấy hành lý đúng khu vực quy định, tránh ùn tắc và gây bức xúc cho hành khách, đặc biệt chú trọng đối với Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài.

Nguồn: Không khí Noel rạng rỡ sân bay Nội Bài (phapluatplus.vn)

Bài viết liên quan