Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đồng Nai: Trạm CSGT Suối Tre phát nước miễn phí cho người dân về quê ăn Tết

Sáng ngày 20-1, trên Quốc lộ1A tại km1825+500, trên tinh thần hỗ trợ tối đa cho những người dân về quê đón Tết cổ truyền, Trạm CSGT Suối Tre (Đồng Nai) kết hợp với hội ATGT Việt Nam vừa tổ chức phát nước cho người dân về quê di chuyển qua địa bàn.

Hình ảnh các cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT Suối Tre phát nước cho người dân

Dù trời nắng gắt nhưng rất nhiều chiến sĩ của Trạm CSGT Suối Tre đã đứng chờ sẵn, chuẩn bị nước, khăn ướt lạnh để trao tận tay cho những người dân đi xe máy về quê đón Tết.

Ngoài việc hỗ trợ người dân, các chiến sĩ cũng tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở người dân khi tham gia giao thông về quê đi quãng đường dài cần bình tĩnh, đi đúng làn đường quy định nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc. Các chiến sĩ ân cần chúc tết người dân có một chuyến đi an toàn, bình an và về quê đón tết vui vẻ bên người thân.

Nhiều người dân cảm động trước nghĩa cử chân tình của các chiến sĩ Trạm CSGT Suối Tre và cho hay, một năm qua làm ăn vất vả, gặp nhiều khó khăn nên phải di chuyển về quê bằng xe máy. Khi đến Trạm, các chiến sĩ đã quan tâm chu đáo bằng việc làm thiết thực nên rất ấm lòng.

Trung tá Đỗ Phạm Minh Tuấn - Phó trạm trưởng Suối Tre

Trung tá Đỗ Phạm Minh Tuấn - Phó Trưởng trạm CSGT Suối Tre cho biết: “Đơn vị sẽ tổ chức phát nước cho người dân đến hết ngày 30 (Âm lịch) và bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết Nguyên đán, CSGT sẽ bố trí lực lượng sẽ tiếp tục phát nước, khăn,… cho người tham gia giao thông đi qua địa bàn trạm nhằm hỗ trợ người dân từ các tỉnh từ quê lên làm việc”.

Ông Hoàng Văn Biển - Đại diện Hội ATGT Việt Nam phát nước cho người dân trên đường về quê ăn tết

Việc làm thiết thực, ý nghĩa nêu trên đã tạo sự thân thiết, ấm lòng những người tham gia giao thông trên đường trở về quê ăn tết cùng gia đình, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Minh Biển

Bài viết liên quan