Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Phá đường dây đánh bạc "khủng" trên 50 tỷ đồng, 8 đối tượng đầu thú

Sau thời gian đấu tranh chuyên án, Công an An Giang đã làm rõ đường dây cờ bạc với hơn 60 đối tượng tham gia do Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an trong đợt tấn công, trấn áp các loại tội vừa qua, Công an An Giang đã xác lập nhiều chuyên án nhằm tấn công truy quét các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong đó có xác lập chuyên án trinh sát mang bí số 321L (đánh bạc) trên địa bàn thành phố Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới và Thoại Sơn. Sau một thời gian đấu tranh chuyên án, Công an An Giang đã làm rõ đường dây cờ bạc với hơn 60 đối tượng tham gia do đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu.

cc77c94db0f345ad1ce2

Khám nơi ở của Nguyễn Thị Thủy Liên.

Vào sáng ngày 05/6, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo và cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng Công an tỉnh đồng loạt ra quân, tiến hành khám xét nơi ở của 11 đối tượng tại nhiều địa điểm khác nhạu.

Qua khám xét nơi ở của 11 đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây cờ bạc lớn: khoảng 100 điện thoại di động các loại; nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề... Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỷ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác.

0fff13676ad99f87c6c8

Khám xét nhà một đối tượng liên quan tại đường Hai Bà Trưng, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Qua kiểm tra sao kê một tài khoản của đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên, chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây cờ bạc này đã lên đến con số khoảng 50 tỷ đồng.

tang vat dang ba

Tang vật bị thu giữ.

Trong quá trình lực lượng Công an tiến hành khám xét các địa điểm, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Được biết đường dây cờ bạc này đã hoạt động nhiều năm nay, rất nhiều người đã tán gia, bại sản vì tham gia đánh bạc với đường dây này, gây bức xúc cho người dân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây cờ bạc này và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Đông Triều -Phạm Giang/Phapluatplus

Bài viết liên quan